10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Mình luôn chọn mua sách ở Tiki, vì mua sách ở Tiki chất lượng và cũng rẻ hơn so với bên ngoài. Mình sẽ giới thiệu với các bạn danh sách top 10 tác phẩm bán chạy nhất trong năm qua của Tiki. Danh sách theo thứ tự A-Z, không phải xếp hạng.

Ai rồi cũng khác – Hamlet Trường và Iris Cao

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Đây là một cuốn sách và nó cũng là một tác phẩm âm nhạc được giới trẻ rất yêu thích .Sau thành công với Thương nhau để đó, bộ đôi tác giả ăn khách Hamlet và Iris Cao trở lại cùng Ai rồi cũng khác. Dù ra mắt trong thời gian gần cuối năm nhưng tác phẩm vẫn nằm trong danh sách bán chạy nhất năm của Tiki.

Tải miễn phí eBook Ai rồi cũng khác Pdf

Buồn làm sao buông – Anh Khang

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Trong các tác giả trẻ, Anh Khang được nhìn nhận là có giọng văn mượt mà nhất về tình yêu. Đọc sách của Anh Khang, độc giả dễ dàng nhận thấy các cung bậc cảm xúc được miêu tả tinh tế, trân trọng từng chút yêu thương. Buồn làm sao buông là cuốn sách giúp người ta biết yêu thương nỗi buồn.

Tải miễn phí eBook Buồn làm sao buông Pdf

Cafe cùng Tony – Tony Buổi Sáng

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Tony buổi sáng là cuốn sách rất hay,và ý nghĩa đối với các bạn trẻ, các bài chia sẻ hài hước và thực tế của “dượng Tony”  luôn giúp người trẻ nhận ra nhiều khía cạnh trong cuộc sống, có nghị lực hơn để vững bước trên con đường đã chọn. Khi được tổng hợp xuất bản, cuốn sách trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của TiKI

Tải miễn phí eBook Cafe cùng Tony Pdf

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn – Ibuka Masaru

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Những kiến thức để chăm sóc con trong cuốn sách này không mới, nhưng đây là lần đầu tiên chúng được tập hợp lại với một cách nói chuyện đơn giản nhưng đầy tâm huyết. Với tác giả Ibuka Masaru, mặc dù là một nhà nghiên cứu giáo dục nhưng ông còn được biết với một vị trí khác, đó là người sáng lập nên tập đoàn Sony.

Tải miễn phí eBook Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn Pdf

Chúc một ngày tốt lành – Nguyễn Nhật Ánh

chuc-mot-ngay-tot-lanh

Mỗi một người đều có một vùng gọi tên là kỷ niệm tuổi thơ, nơi chúng ta muốn tự đặt tên cho thế giới, tự định ra những âm thanh cho từng loài vật. Và thế giới trong Chúc một ngày tốt lành là thế giới như vậy. Đọc quyển sách này, người ta tìm lại được về những kỷ niệm ngày thơ mà ai cũng đã từng trải qua rồi tưởng như quên mất.

Tải miễn phí eBook Chúc một ngày tốt lành Pdf

Chuyện con mèo dạy hải âu bay – Luis Sepulveda

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Tái bản rất nhiều lần và luôn nằm trong tình trạng “cháy hàng”. Cuốn sách ngắn gọn, nho nhỏ nhưng lại mang thông điệp nhân văn cực kỳ to lớn về lời hứa, lòng tin và nghị lực. Câu chuyện khiến tâm hồn độc giả nở hoa, mở ra một thế giới vẹn nguyên, trong sáng và nhân hậu sâu xa, một cuốn sách như viên ngọc khó tìm, dành cho mọi trẻ em và người lớn.

Tải miễn phí eBook Chuyện Mèo dạy Hải Âu bay Pdf

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Đây là tác phẩm đã vượt qua khuôn khổ sách “best seller”, trở thành một tác phẩm “long seller”. Cuốn sách này đã quá nổi tiếng,Đắc nhân tâm được tái bản mỗi năm và luôn nằm trong danh sách bán chạy của nhiều tuần, nhiều tháng.Đây là tuyệt tác để đời của Dale Carnegie có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Tải miễn phí eBook Đăc nhân tâm Pdf

Hoa Linh Lan – Gào

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Sau thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình và làm mẹ, cô đã quay lại, đằm thắm hơn và chững chạc hơn, nhưng vẫn không kém phần mạnh mẽ như văn chương trước giờ của cô. Một cuốn sách nhẹ nhàng và lắng đọng như chính tâm sự của cô. Đọc sách của Gào, người ta hiểu rằng phụ nữ cũng cần phải có những lúc mạnh mẽ để tự quyết định cuộc đời mình.

Hỏa ngục – Dan Brown

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Hỏa ngục là một tiểu thuyết của tác giả người Mỹ Dan Brown, cuốn sách thứ tư trong loạt tiểu thuyết Robert Langdon của ông, sau Thiên thần và ác quỷ, Mật mã Da VinciBiểu tượng thất truyền. Cuốn sách được xuất bản vào ngày 14 tháng 5 năm 2013 bởi nhà xuất bản Doubleday và đã trở thành ấn phẩm bán chạy nhất nước mỹ cũng như trên Tiki

Tải miễn phí eBook Hỏa ngục Pdf

Người yêu cũ có người yêu mới – Iris Cao

10 cuốn sách bán chạy nhất Tiki

Chỉ cần đọc tên sách người ta đã muốn mua cuốn sách này. Những tâm sự, những đoạn chia sẻ ngắn nhưng gần gũi giúp độc giả nhận ra rằng đâu đó giữa cuộc đời cũng có người đồng cảm với mình trong tình cảm, cũng trải qua những yêu thương, tan vỡ như mình từng đi qua. Tác phẩm này giúp người ta cảm thấy bớt lạc lõng hơn, nhất là sau khi vừa chia tay. Đây cũng là một bài hát mà các bạn trẻ rất yêu thích

Tải miễn phí eBook Người yêu cũ có người yêu mới pdf