Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / 3 quán ăn bánh cuốn gà tần ngon chỉ từ 40k tại Hà Nội

3 quán ăn bánh cuốn gà tần ngon chỉ từ 40k tại Hà Nội

Bánh cuốn ở đây được làm nhanh lắm, ra vẫn nóng hôi hổi bỏng cả lưỡi luôn, chuyên trị mấy kiểu thời tiết ẩm ương như này. Nước chấm của quán khá hay, đậm đà lại không bị quá mặn. Riêng gà tần thì mềm, không hề bị bã, nước hầm thơm lắm. Giá bánh cuốn 20K còn gà thì 40K nhé. Nào cùng điểm danh 3 quán ngon nức tiếng nhé.

1. Bánh Cuốn & Gà Tần – Vũ Trọng Phụng

Quán bên ngoài nhìn bé nhưng mở rộng và sáng sủa hơn phía trong. Đây như 1 dạng nhà dân cơi nới ra thành quán bán hàng ăn. Ở đây có 2 món chính là bánh cuốn và gà tần. Cũng như những quán ăn gia đình khác, bác già chủ quán phục vụ nhanh chóng nhẹ nhàng. Chỗ này đảm bảo 1 địa chỉ ăn bánh cuốn nhanh những lúc tiện đi qua Vũ Trọng Phụng. 53 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội NHÉ.

foody-mobile-foody-banh-cuon-ga-t-569-635893366272500224

Bánh cuốn được phục vụ nhanh, ăn cùng với nước chấm nóng hổi đúng nghĩa, ăn không cẩn thận là rát lưỡi luôn. Với tiết trời quanh quẩn 10 độ thì mình đánh giá cao độ giữ nhiệt của bánh và nước chấm ở đây. Nước chấm còn được pha khá đậm đà đúng kiểu mặn nhưng không chát. Bánh tráng dày nhưng nhân thì vẫn theo kiểu lèo tèo tý thịt với mộc nhĩ. Trong nước chấm còn có sẵn chả ăn cùng. Gà tần thuốc bắc thì hơi chán. Gà vẫn đảm bảo độ mềm và không bã nhưng nước hầm thì không rõ một vị gì, nhạt nhòa. Với giá 20k, đĩa bánh cuốn đã thể hiện rất tốt trong khi gấp đôi con số đó, gà tần không đạt được điểm.

2. Bánh Cuốn & Gà Ác Tần – Đặng Tiến Đông

Chiều mình với cô bạn đi bơi, 2 đứa tìm chỗ ăn chả biết ăn gì thấy hàng bánh cuốn phi nhanh vào ăn thử. Quán mặt tiền nhỏ bé xíu nhưng đi sau chút vào phía trong thì rộng hơn chút. Anh chủ quán trẻ đẹp trai phục vụ nhanh nhẹn, địa chỉ 83 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, Hà Nội.

foody-mobile-banh-cuon-jpg-605-635991785243097036

Bánh cuốn mình thấy ở đây ngon phết.Nước mắm ở đây có 2 loại là kèm chả quế hoặc chả thịt ( kiểu bún chả ấy ) nhưng mình thích chả quế hơn. Nước chấm mặn mặn ngọt ngọt lại ấm nữa nên ngon lắm. Bánh được hấp mỏng ăn không bị dày, rất ngấm, thêm 1 phần trứng hấp nữa quá tuyệt vời luôn.

3. Quán 135 – Bánh Cuốn, Bún Cá & Gà Tần

Quán ở ngay đối diện Topman Hoàng Thành khá dễ tìm, bé thôi chỉ vỏn vẹn mấy mét vuông kê được mấy bộ bàn ghế cả cái tủ hàng là hết. Địa chỉ 135 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

foody-mobile-banh-cuon2-jpg-597-636015952734235333

Quán có bún cá, bánh cuốn cả mỳ gà tần. Hôm đó muộn rồi nên hết bún cá. Mình gọi 2 suất bánh cuốn cả 1 mỳ gà tần hết 100k. Muộn rồi nên chú bán hàng còn free cho tiền trà đá siêu nice. Bánh cuốn ở đây ngon hơn hẳn nhiều chỗ có tiếng mình từng ăn. Bánh mượt, bóng mỡ hành phi, nhân thịt thơm nức ăn miếng bánh cuốn đẫy đà. Nhất là nước chấm của cô chú thì tuyệt vời hết xảy. Mình thề là lần đầu tiên mình ngồi húp nước mắm chấm bánh cuốn thì mọi người tưởng tượng ngon và vừa miệng thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.