Blog

5 chiếc quạt thương hiệu Comet mà bạn nhất định phải sở hữu


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,ReviewComet là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện và chiếu sáng dân dụng. Trong thời gian qua, thương hiệu này đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, với nhiều tính năng ưu việt. Dưới đây là 5 loại quạt của thương hiệu này mà bạn nên sở hữu.

Qụat sạc tích hợp đèn led Comet CRF0508

2

Trẻ con rất nhạy cảm, thường không chịu được nóng và sợ bóng tối. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng để chữa cháy trong những trường hợp mất điện đột ngột, giúp con cái bạn có giấc ngủ ngon. Qụat sạc tích hợp đèn led Comet CRF0508  được tích hợp đèn led 24 bóng giúp bạn thắp sáng cả gian phòng khi mất điện. Sản phẩm có 2 tốc độ gió, hoạt động ở cả hai chế độ là dùng điện trực tiếp và sử dụng bình ác quy. Thiết kế nhỏ gọn, thời gian hoạt động lên đến 6h khi quạt với tốc độ chậm.

Máy làm mát không khí Comet CM8835

1

Đây là một sản phẩm vô cùng an toàn với môi trường vì không thải ra khí CFC, một chất trực tiếp gây thủng tầng ozon. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý tự nhiên bằng sự trao đổi nhiệt độ dựa vào sự trao đổi nhiệt dựa vào hiện tượng bốc hơi nước, dùng tấm nước để làm mát, hạ nhiệt nước để làm mát không khí. Tốc độ làm mát nhanh, có thể giảm nhiệt độ phòng lên đến 10 độ. Sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe, vì loại bỏ được những hạt bụi bẩn nhỏ, gây hại cho sức khỏe, tạo luồng gió mới, kiểm soát độ ẩm, hạn chế vi khuẩn gây hại cho cơ thể.

Quạt sạc mini đa năng Comet CRF0206

3

Ưu điểm của loại quạt này là được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, màu sắc trang nhã, chất liệu nhựa có tính thẩm mĩ cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đây là một sản phẩm thiết kế đặc biệt cho dân công sở, sinh viên, và gia đình có con nhỏ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng quạt bằng cách cắm cổng sạc vào cổng USB của máy tính, cắm điện trực tiếp, hoặc bằng cục sạc dự phòng.

Quạt phun sương Comet CM8818W

4

Thiết kế kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn. Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng như phun sương, tạo ion, cũng như các chức năng của một chiếc quạt đơn thuần.

Chức năng phun sương giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại, góp phần làm trong lành bầu khí quyển. Chức năng xúc tác quang hóa,  giúp phân hủy các chất độc hại và các chất vô cơ trong không khí, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí, để gia đình bạn có thể hưởng thụ bầu không khí trong lành.

Quạt sưởi Comet CM8866 12″

5

Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, đem đến không gian ấm áp cho gia đình. Sản phẩm làm ấm bằng công nghệ tiên tiến, không gây khô da, tốt cho sức khỏe người già và trẻ em. Quạt sưởi ấm làm bằng đèn halogen, có tuổi thọ cao, có khả năng tán nhiệt sưởi ấm trong không gian 20m2, giữ an toàn bằng cách tự ngắt khi quạt bị đổ.