5 cuốn sách hay bán chạy nhất Tiki

  Hôm nay webtietkiem lại giới thiệu với các bạn yêu sách 5 cuốn sách hay bạn chạy nhất Tiki đầu năm vừa qua.

1. Nhà giả kim của Doulo coelho

5 cuốn sách hay bán chạy nhất Tiki 2016

Truyện kể về chuyến phiêu du của anh chàng Santiago để đi tìm con đường, vận mệnh của mình. Qua chuyến phiêu du đó Santiago đã học hỏi được rất nhiều điều từ cuộc sống xung quanh và chàng đã nhận ra được ý nghĩa của từ “hạnh phúc”. Khi đọc cuốn sách này, bạn như lạc vào một câu chuyện cổ tích với đầy chất thơ ca lãng mạn. Bạn sẽ học được nhiều triết lý nhân sinh của phương Đông. Cuốn tiểu thuyết này được tác giả Chu Cầu dịch, ông dịch rất hay và sát với lời văn của tác giả qua đó đẩy thêm hồn văn Viết vào tác phẩm làm cho tác phẩm càng lôi cuốn người đọc. Bởi thế rất nhiều độc giả thích và chọn mua cuốn sách này. Nó xứng đáng đứng vị trí thứ nhất sách bán chạy tại Tiki.

  2. Trên Đường Băng của tác giả Tony Buổi Sáng.

5 cuốn sách hay bán chạy nhất Tiki 2016

Chắc hẳn các bạn rất quen thuộc về tác giả này. Ông hay đưa các câu chuyện trải nghiệm của mình lên trang Facebook và rất nhiều bạn đã theo dõi và hứng thú đọc các tác phẩm của ông. Trên đường băng là một cuốn tản văn đầy ý nghĩa, tác phẩm giống như một hành trang, một bước đệm chuẩn bị mọi kiến thức cho các bạn trẻ chuẩn bị bước vào cánh cửa của cuộc đời. Tác giả Tony đã tập hợp các bài viết được yêu thích nhất của mình trên facebook để xây dựng nên cuốn sách này. Cuốn sách Trên đường băng gồm 3 phần: phần 1 “Chuẩn bị hành trang”, phần 2 “Trong phòng chờ”, phần 3 “Lên máy bay”. Nó giống như từng nất thang chuẩn bị cho các bạn trẻ trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời. Cuốn sách được các bạn trẻ rất yêu thích nó giống như một cuốn kỹ năng cuộc sống tạo nên một sự mới lạ, mong muốn bay xa, thay đổi cuộc sống của mình.

 3. Cafe sáng cùng Tony

5 cuốn sách hay bán chạy nhất Tiki 2016

Tony buổi sáng là cuốn sách rất hay,và ý nghĩa đối với các bạn trẻ, các bài chia sẻ hài hước và thực tế của “Dượng Tony”  luôn giúp người trẻ nhận ra nhiều khía cạnh trong cuộc sống, có nghị lực hơn để vững bước trên con đường đã chọn. Khi được tổng hợp xuất bản, cuốn sách trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của TiKi.

 4. Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

5 cuốn sách hay bán chạy nhất Tiki 2016

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là một tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, xuất bản lần đầu tại Việt Nam vào ngày 9 tháng 12, 2010 bởi Nhà xuất bản Trẻ, với phần tranh minh họa do Đỗ Hoàng Tường thực hiện. Đây là một trong các truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh, ra đời sau Đảo mộng mơ và trước Lá nằm trong lá. Tác phẩm như một tập nhật ký xoay quanh cuộc sống của những đứa trẻ ở một vùng quê Việt Nam nghèo khó, nổi bật lên là thông điệp về tình anh em, tình làng nghĩa xóm và những tâm tư của tuổi mới lớn. Theo Nguyễn Nhật Ánh, đây là lần đầu tiên ông đưa vào truyện của mình những nhân vật phản diện, đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm hay cái ác. Và truyện đã được được chuyển thể thành bộ phim cùng tên bởi đạo diễn Victor Vũ, công chiếu vào tháng 10 năm 2015 với doanh thu phòng vé rất cao và gây được nhiều sự chú ý trong công chúng. Như một ảnh hưởng từ sức ảnh hưởng tích cực của bộ phim, tiểu thuyết đã trở thành quyển sách bán chạy nhất trong 2016 của Tiki.

 5. Sẽ Có Cách, Đừng Lo của tác giả Tuệ Nhi.

sẽ-có-cách-đừng-lo-sach-ban-chay
sẽ-có-cách-đừng-lo-sách-bán-chạy

Đây là một cuốn tản văn của tác giả Tuệ Nhi được nhà xuất bản Văn học phát hành cho độc giả Việt Nam. Cô gái với thế hệ 9x đã cảm thụ cuộc đời viết nên những dòng văn đầy cảm xúc. Cuốn sách nói về những tự sự , trăn trở về tình yêu, chuyện cuộc đời. Qua đó, thể hiện năng lực sống cho cô tin tưởng vào tương lai, đó là một lối sống tích cực, không chịu bỏ qua trước mọi khó khăn của cuộc đời. Trong tác phẩm mình thích câu hỏi của cô: “Nếu cánh cửa này đóng lại, bạn sẽ chọn mở tiếp cánh cửa khác hay bất lực trong oán trách vô vọng?” Các bạn nên đọc qua nhé.

Trên đây là top 5 cuốn sách hay giá rẻ bán chạy nhất tại Tiki mình mới cập nhật. Mong đây sẽ là một bài viết có ít giúp bạn tìm cho mình những cuốn sách hay nên đọc. Các bạn hãy tìm mã giảm giá ở đây để mua sách rẻ hơn nhé