Home / Sức khỏe / 5 gói bảo hiểm sức khỏe nên đầu tư cho con nhỏ

5 gói bảo hiểm sức khỏe nên đầu tư cho con nhỏ

Sức khỏe của con nhỏ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Bởi thế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho bé được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu. Sau đây là 5 gói bảo hiểm nhân thọ cho con nhỏ có nhiều quyền lợi, uy tín với mức phí không quá cao mà bố mẹ nên tìm hiểu để đầu tư cho con của mình. 

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia 

Là sản phẩm của công ty Bảo Việt – công ty về bảo hiểm nhân thọ đã có mặt khá lâu và uy tín trên thị trường Việt Nam. Có 5 chương trình, mỗi chương trình sẽ có một quyền lợi chăm sóc với mức phí khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng gia đình. 

Quyền lợi bảo hiểm vô cùng hấp dẫn với hơn 450 triệu đồng/người/năm, được bồi thường rất nhanh trong 15 ngày làm việc và đặc biệt có dịch vị bảo lãnh viện phí 24/7 tại gần 90 cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.  Với mức phí phụ thuộc vào độ tuổi và sự đa dạng trong thiết kế các gói, Bảo Việt An Gia đang là gói bảo hiểm trẻ em hấp dẫn nhất hiện nay được rất nhiều vị phụ huynh tin tưởng chọn mua. 

Liberty HealthCare 

Liberty cũng là một trong những tập đoàn bảo hiểm uy tín và có tiếng tại Việt Nam. Với gói bảo hiểm Liberty HealthCare, dành cho đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi với quyền lợi bảo hiểm cực cao lên đến 22 tỷ đồng. Đặc biệt, khách hàng không chỉ có thể khám và chữa bệnh tại Việt Nam mà còn có thể áp dụng tại các cơ sở y tế ở nước ngoài. Ngoài ra, khách hàng không bị giới hạn số chi phí cũng như số ngày nằm viện và được miễn phí khi kiểm tra sức khỏe định kỳ hay tiêm phòng.  

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh 

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho bé từ 1 tuổi cho đến tối đa 65 tuổi. Gói bảo hiểm này cũng đem lại những quyền lợi bảo vệ hấp dẫn như được chi trả số tiền lên đến 800 triệu khi tử vong, được trả các chi phí khi điều trị nội trú cũng như ngoại trú… Các bệnh viện được bảo lãnh rộng khắp cả nước với nhiều bệnh viện chất lượng cao. Hồ sơ giải quyết nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng. 

 Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Là gói bảo hiểm của Ngân hàng Vietinbank – một trong những ngân hàng uy tín bậc nhất tại Việt Nam, gói bảo hiểm này được rất nhiều người lựa chọn. Đây là bảo hiểm sức khỏe dành cho bé trên 1 tuổi với nhiều quyền lợi ưu việt như phạm vi bảo hiểm từ Việt Nam và các nước trên thế giới trừ Mỹ và Canada. Bé được cấp bảo hiểm một cách độc lập và được thanh toán quyền lợi rất nhanh chóng.

 Bảo hiểm sức khỏe PVI

Với gói chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI, rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bởi sự uy tín, hợp lý của nó. Không chỉ chăm sóc cho bé mà còn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.  Với trẻ em dưới 18 tuổi thì cần tham gia bảo hiểm cùng với bố mẹ, đồng thời có tới 5 chương trình với mức phí bảo hiểm khác nhau, quyền lợi khác nhau nên các phụ huynh rất dễ lựa chọn gói phù hợp khả năng kinh tế của mình. 

Trên đây là 5 gói bảo hiểm uy tín và có quyền lợi cao được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Các gói bảo hiểm này không những cung cấp cho bé những quyền lợi tối ưu về y tế mà còn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Các hợp đồng bảo hiểm chính là một tài sản, có thể dùng để vay tiền tại các tổ chức tài chính với thủ tục giải ngân nhanh chóng, không cần thế chấp và hạn mức vay tùy thuộc giá trị hợp đồng. Trước khi vay tiền hãy tìm hiểu thật kỹ cách thức cũng như đơn vị cho vay uy tín, tham khảo các bài đánh giá tại đây.

Chúc bạn sẽ tìm được gói bảo hiểm cho bé phù hợp với nhu cầu của mình.