5 mẹo đơn giản để đặt phòng khách sạn giá rẻ tiết kiệm

Đặt phòng khách sạn khi đi du lịch chúng ta nghĩ rằng đơn giản và quá dễ dàng, chỗ du lịch nào chả có cần gì phải quan tâm. Tuy nhiên nhìn thì đơn giản nhưng thực ra lại khó ? Để tìm được một khách sạn chất lượng, giá rẻ khi đi du lịch nhất là vào mùa du lịch thì không phải ai cũng có thể làm được phải không ? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách đặt phòng giá rẻ mà lại tiết kiệm nhé !

khach-san-gia-re-chat-luong-tien-nghi-tai-hoi-an4

1. Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Mới nghe cách này có lẽ nhiều người cho rằng không nên áp dụng vì không tin tưởng được và nên gọi điện trực tiếp hay đến trực tiếp để đặt phòng sẽ an toàn hơn. Đúng là gọi điện trực tiếp hay đến trực tiếp để đặt phòng an toàn là không thể phủ nhận, tuy nhiên nếu khách sạn ở nước ngoài hay ở những địa điểm không quen thuộc hoặc vào mùa du lịch khi bạn gọi điện sẽ rất dễ bị ép giá đấy.

2. So sánh và kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn trước khi đi du lịch.

Việc này có vẻ hơi mất thời gian cho lắm nhưng lại rất cần. Nếu bạn muốn đi du lịch được an toàn, vui vẻ và chọn được khách sạn giá rẻ thì hãy bỏ ít thời gian để làm chuyện này.

l_2083974362_background3

Trước khi đi bạn có thể tìm trước những khách sạn phù hợp với địa điểm du lịch của bạn và túi tiền rồi các bạn hãy xem các thông tin về khách sạn  về chất lượng, dịch vụ, tiện nghi, phòng và giá cả để chọn ra một khách sạn phù hợp nhất ở trên các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến, phòng chăm sóc khách hàng của công ty du lịch và các forum về du lịch, khách sạn.

3. Đặt phòng khách sạn gần trung tâm, giao thông thuận lợi

Đừng vì tiết kiệm tiền khách sạn mà lại quên điều này nhé! ví dụ bạn chọn khách sạn ở xa chỗ giao thông để đi lại và xa các địa điểm du lịch thì tiền đi lại cũng hơn cả tiền phòng.

Đồng thời chẳng may nếu bạn bị lạc thì khi khách sạn ở gần trung tâm sẽ dễ dàng tìm được. Hơn nữa chất lượng ở các khách sạn này có vẻ như đầy đủ và tốt hơn vì nó còn phải cạnh tranh với nhau mà

4. Đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt

 Để đặt phòng khách sạn chất lượng, giá rẻ bạn chú ý nhé hãy đặt phòng càng sớm càng tốt. Dù có đi bất cứ chỗ nào thì cũng đừng bao giờ quên bởi vì đặt trước các bạn không những nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, các khuyến mại và hơn hết là không lo hết phòng tránh tình trạng bị ép giá phòng

sanh-khach-san

Khi muốn đi du lịch bạn nên lên kế hoạch trước để săn những khách sạn giá rẻ và chất lượng. Nên đặt trước khoảng 1 đến 2 tháng và nhớ là nếu quên hay không đặt phòng được sớm thì hãy đặt vào giờ áp chót. Thông thường, các khách sạn vẫn sẽ để lại một vài phòng trống cho khách du lịch. Vì vậy vào tầm 4h chiều, khi họ bắt đầu chốt phòng, bạn hãy gọi điện và đặt phòng.

5. Đăng ký để nhận thông tin ưu đãi, khuyến mãi

Đa số các khách sạn uy tín chất lượng đều thường hay mở các chương trình khuyến mãi vào các ngày kỉ niệm : Kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, nhân dịp lễ tết, phiên giờ vàng….

Để biết được những thông tin này bạn nên đăng kí tại các trang chủ của khách sạn bằng Email, điện thoại hay là theo dõi trên Facebook Webtietkiem hay các trang ở dưới đây để nhận được thông tin.

Mình hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn phần nào. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ và may mắn. Nếu còn thiếu các bạn bổ sung bên dưới nha !