Abbott Ensure chính hãng giảm giá đến 30% tại Lazada

Các chứng minh lâm sàng đã chứng minh Ensure Gold giúp tăng cường sức khỏe trong 90 ngày với tác dụng: tăng cường sức khỏe Chỉ số sức khỏe tổng thể tăng 17%; Bù đắp thiếu hụt dinh dưỡng Chỉ số hấp thụ đạm tăng 23%; Tăng cường miễn dịch Lượng tế bào Lympho T tăng 13.5%. Hiện nay ensure chính hãng đang mở chương trình giảm giá đến 30% tại Lazada, nhanh chóng cùng webtietkiem.com điểm danh những mặt hàng chất lượng dưới đây nhé

1. Thùng 24 sữa nước Ensure Gold Vigor 237ml

 

Thành phần các chất dinh dưỡng nổi bật: Natri và Canxi caseinat, Dầu đậu nành, đạm đậu nành tinh chế, dầu bắp, Kali citrat, Natri citrat, Dầu canola, Natri clorid, Lecithin đậu nành, Cholin clorid, Vitamin C, Phylloquinone, Vitamin D3, Cyanocobalamin. Ensure Gold Vigor: ít lactose, không chứa transfat, không dùng đường tiêm. Đầy đủ vitamin & khoáng chất thiết yếu; protein có giá trị sinh học cao giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe và hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh

GIÁ: 955.000 VND, Giá cũ 1.320.000 VND (tiết kiệm 28%)

Xem chi tiết và mua tại đây

2. Ensure Gold Vigor 237ml

Ensure Gold Vigor 237ml
Chứa hệ dưỡng chất tiên tiến đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu; protein có giá trị sinh học cao giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Giàu cholin và acid oleic, giúp hỗ trợ hệ thần kinh và não bộ khỏe mạnh Giàu MUFA, PUFA giúp hệ tim mạch khỏe mạnh. Đặc biệt Ensure Gold Vigor chứa hệ dưỡng chất độc đáo CaltriusTM với hàm lượng cao canxi kết hợp với tỉ lệ hợp lý Vitamin D và phospho giúp xương khớp khỏe mạnh.

GIÁ: 39.000 VND, Giá cũ  55.000 VND (tiết kiệm 29%)

Xem chi tiết và mua tại đây

3. Bộ 6 hộp sữa Ensure Vani 237ml

 Bộ 6 hộp sữa Ensure Vani 237ml
Với thành phần và công thức đặc biệt, sữa Ensure cung cấp một chế độ dinh dưỡng hợp lý để duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Chứa chất chống oxy hóa và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Không chứa đường Lactose gluten. Cung cấp một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho người sử dụng. Cung cấp 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, các axit béo, hàm lượng axít béo no và cholesterol thấp.

GIÁ: 179.000 VND, Giá cũ  240.000 VND (tiết kiệm 25%)

Xem chi tiết và mua tại đây

4. Glucerna Hương Vani 400g

 Glucerna Hương Vani 400g
Glucerna mới với công thức tiên tiến*** và hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết. Hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.

GIÁ: 299.000 VND, Giá cũ  398.000 VND (tiết kiệm 25%)

Xem chi tiết và mua tại đây

5. Bộ 2 Ensure Gold Hương Vani 850g tặng 2 chai Ensure nước

Bộ 2 Ensure Gold Hương Vani 850g tặng 2 chai Ensure nước
Được đặc chế từ hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA, sữa bột ABBOTT Ensure Gold cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết, hỗ trợ cân đối dinh dưỡng trong cơ thể, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Đặc biệt, sữa còn có thể dùng để bổ sung hoặc thay thế cho chế độ ăn hàng ngày nhằm tăng cường sức đề kháng cho người ăn uống kém. Sản phẩm không chứa chất kích thích hay hóa chất độc hại, rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh. Sữa ABBOTT Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi nhanh.

GIÁ: 1.298.000 VND, Giá cũ  1.444.000 VND (tiết kiệm 10%)

Xem chi tiết và mua tại đây

6. Ensure Vani 237ml

 Ensure Vani 237ml
Sữa Ensure Vani là một trong nhiều loại sữa có thành phần và công thức đặc biệt. Sữa được sản xuất độc quyền theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của ABBOTT Hoa Kỳ, cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng hợp lý để cho bạn một cơ thể khỏe mạnh. Ensure Vani giàu vitamin, khoáng chất thiết yếu và không chứa đường Lactose gluten, thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, người bệnh hoặc cho người cần phục hồi nhanh.

GIÁ: 33.000 VND, Giá cũ  40.000 VND (tiết kiệm 18%)

Xem chi tiết và mua tại đây

Bạn Click vào đây để xem toàn bộ các sản phẩm sữa ENSURE khác với giá ưu đãi nhân dịp siêu khuyến mãi trong tháng 3 này nhé!

Đừng quên lấy mã giảm giá Lazada để mua hàng tiết kiệm hơn.