Bài content PR máy xông mặt thương hiệu Emmié của Thủy Tiên trên Facebook

Sau những chuyến đi dài ngày mệt mỏi, điều đầu tiên khi trở về Tiên nghĩ đến là bù đắp lại cho Gạo vì đã xa con lâu quá. Mấy ngày nay cứ quấn Gạo miết mà cũng chưa thấy đủ. Tính đi spa chăm chút hồi phục lại xíu còn xinh đẹp đi diễn mà mãi vẫn chưa có thời gian luôn. May mà ở nhà có máy xông mặt cấp ẩm sâu của Emmié hiệu quả cũng không khác gì đi spa là mấy nên lại càng có lý do để ở nhà với Gạo.

2 đợt đi miền Trung của Tiên đều là những đợt mưa rất to mà nước mưa thì đâu có sạch sẽ gì. Có những ngày Tiên dầm mưa từ sáng sớm đến tối mịt, về đến khách sạn rửa được cái mặt xong lăn ra ngủ là không còn biết gì nữa. Giờ về rồi nhìn kỹ trong gương mới thấy hậu quả thật ghê gớm khi mụn đầu đen đua nhau xuất hiện, da thì thô ráp. Tiên buồn hết sức luôn! Nhưng dùng máy xông mặt của Emmié vài lần thì Tiên vui lại rồi.
Tên đầy đủ của máy là Nano Ionic Facial Steamer and Humidifer, từ cái tên đã thấy công nghệ tiên tiến hiện đại rồi. Theo Tiên được biết, đây là công nghệ có thể biến phân tử nước bình thường thành các siêu phân tử thấm sâu vào da, tăng khả năng cấp ẩm lên đến 10 lần. Không chỉ vậy, các phân tử nước này còn mang ion âm nên hỗ trợ làm sạch cũng rất tốt luôn. Mỗi lần dùng xong là Tiên cảm thấy không chỉ da được detox mà tinh thần cũng thư giãn hơn rất nhiều.

Cảm nhận rất rõ rệt sau khi dùng máy xông mặt cấp ẩm sâu Nano Ion của Emmié chính là làn da ẩm mịn, căng bóng tức thì. Tiên dùng vài lần thì mụn tắc nghẽn cũng bắt đầu giảm đi đáng kể. Hồi trước mỗi lần đến spa cũng sẽ được xông hơi nhưng mà Tiên hơi sợ tại hơi xông mạnh quá mà lại nóng nữa, nhưng lâu lâu mới đi một lần nên cũng không đến nỗi, sau khi dùng máy xông mặt của Emmié rồi Tiên thấy ở nhà…vẫn hơn hihi. Nhiệt độ của máy rất vừa phải nên không sợ làm to lỗ chân lông, hơi nước phun có lực nhưng khi lên mặt thì mịn đến bất ngờ.
1 tuần Tiên sử dụng máy xông hơi 2 lần và da cải thiện rõ rệt lắm. Máy Tiên là phiên bản giới hạn màu So Sweet, ngoài ra còn 1 phiên bản màu trắng tinh khôi nữa, rất rất đẹp luôn đó.

Mọi người có thể mua hàng tại đây: http://bit.ly/EmmieNanoIonicSteamer, đừng quên nhập code THUYTIEN20 để được giảm thêm 20% và freeship toàn quốc nhé.

Nguồn: https://www.facebook.com/FcThuyTien/posts/10160361930442437