Bài content PR Serum Dưỡng da ngăn mùi NIVEA của Ninh Dương Lan Ngọc trên Facebook

Có Cám Con nào lướt tới hình này mà phải dừng lại để nhìn cô Ngọc khônggg :)) Nếu có thì thả tim ngay cho Ngọc vui cái nè.
Mấy hôm nay được cái lên hình thần thái quá, chụp phát nào là dính phát đó luôn. Nhưng đảm bảo với các Cám Con là Ngọc ở ngoài cũng “chặt chém” không kém ai đâu nhé :)) Tất cả là nhờ dạo này chăm chỉ skincare đó, nhất là skincare cho vùng da dưới cánh tay cùng Serum dưỡng da ngăn mùi Nivea chiết xuất hoa hồng Hokkaido dó!
🌹 Nói về Serum Dưỡng da ngăn mùi NIVEA chiết xuất hoa hồng Hokkaido thì đây là loại serum đầu tiên dùng để chăm sóc cho làn da dưới cánh tay của chị em chúng mình nè. Serum chứa chiết xuất vitamin C có công dụng làm trắng và mịn màng làn da chỉ sau 7 ngày ✨, cùng chiết xuất hoa hồng Hokkaido với khả năng chống oxy hóa gấp 36 lần xịn sò nữa đó. Mà nha, serum còn không chứa chút xíu cồn nào, nên nàng nào có làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng lun 💋
Cùng sử dụng serum Dưỡng da ngăn mùi NIVEA chiết xuất hoa hồng Hokkaido để trở nên tự tin, khoe nét quyến rũ bất kể trên hình hay ngoài đời cùng Ngọc nhe!
#NIVEA #Serumnganmui #HoahongHokkaido #VitaminC #Trangdasau7ngay #Nangniulanda #Cham

Bài viết trên Facbook của Ninh Dương Lan Ngọc: https://www.facebook.com/fromninhduonglanngoc/posts/4232856433397114