Bài content PR thương hiệu mỹ phẩm Medimix của Thủy Tiên trên Facebook

Dạo gần đây Tiên di chuyển nhiều, thời tiết thay đổi liên tục. Làn da của Tiên thuộc dạng nhạy cảm nên rất dễ nổi mẩn ngứa nên việc chăm sóc và làm sạch da cực kì quan trọng. Tiên đã tìm hiểu qua rất nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và được người bạn giới thiệu về dòng sản phẩm sữa tắm từ thương hiệu Medimix. Đây là thương hiệu đã 50 năm của Ấn Độ đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Nghe tới đây thôi là hiểu Medimix chất lượng và được ưa chuộng thế nào rồi nè.
Nhưng cẩn thận nên Tiên cũng lên mạng tự tìm hiểu thêm, thì thấy các dòng sản phẩm của Medimix đều tuân theo triết thuyết Ayurveda – nền y học lâu đời nhất thế giới bắt nguồn từ Ấn Độ ứng dụng nhiều thảo dược quý. Tiên khá ấn tượng với Medimix vì hãng nói không với chất tạo bọt SLS và SLES – một điều mà không nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân làm được – cũng như cồn và paraben. Tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm thì Tiên thấy có rất nhiều review tích cực về khả năng bảo vệ da cơ thể, đặc biệt trong việc ngừa và giảm mụn lưng, viêm nang lông, rôm sảy …
Vi vậy, Tiên đã tin tưởng chọn bánh xà phòng 18 loại thảo dược của Medimix trong các chuyến đi. Khi sử dụng xà phòng Medimix, Tiên thấy da được làm sạch sâu trong tíc tắc, vừa tiện lợi mà lại tiết kiệm. Sau vài lần tắm, Tiên đã thấy các nốt mụn, châm chích và vết ngứa đỡ đi rất nhiều, da láng mịn hơn, không còn mẩn đỏ. Có thể nói đến bây giờ thì bánh xà phòng 18 loại thảo dược của Medimix luôn là người bạn đồng hành thiết yếu trong mỗi chuyến đi của Tiên.
Kết thúc mỗi hành trình, khi về đến nhà thì Thủy Tiên ưu tiên kết hợp sử dụng hai loại sữa tắm Medimix để tăng cường hiệu quả bảo vệ và dưỡng da. Sữa tắm Medimix Kumkumadi Nghệ Tây giữ cho da của Tiên sáng khoẻ, ẩm mịn cả ngày, không còn tình trạng khô ráp và lấm tấm thâm. Với sữa tắm Medimix Cỏ Hương Bài thì Tiên ấn tượng ở khả năng làm sạch sâu và giảm sưng viêm cho da nhờ đặc tính kháng khuẩn, tăng cường đề kháng da. Một điểm cộng nữa với Tiên đó là mùi hương bởi Tiên là người rất mê hương thơm thảo dược.. Khi dùng sữa tắm Medimix, Tiên có cảm giác làn da được thanh lọc, tươi mát và sảng khoái hơn nhiều nhờ hương tinh dầu thiên nhiên như ở spa vậy.
Nhân tiện đây, Thủy Tiên cũng chia sẻ luôn với các bạn, địa chỉ mua sản phẩm chính hãng của Medimix tại Shopee Mall: bit.ly/BindiMall hoặc Mỹ phẩm Ấn Độ – Bindi .
Nếu bạn đã trải nghiệm Medimix thì hãy chia sẻ dưới comment để Tiên biết nhé! 🥰🥰
#BindiVietnam #MedimixVietnam #XaphongMedimix #SuatamMedimix #MedimixBindi

Bài viết trên Facebook của Thủy Tiên: https://www.facebook.com/FcThuyTien/posts/10160415584922437