Bài content PR tủ lạnh thương hiệu LG của Thủy Tiên trên Facebook

Căn bếp là nơi Tiên giữ ấm gia đình nhỏ của mình bởi đó là nơi duy trì những bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà. Với người bận rộn như Tiên, chiếc tủ lạnh là “bí kíp” để mình lưu trữ nguyên liệu thực phẩm tươi ngon cho cả tuần. Vậy nên gia đình Tiên mới sắm chiếc tủ lạnh LG InstaView Door-in-Door vô cùng hiện đại và tiện lợi này đây.

Tiên và anh Vinh rất quan tâm đến vấn đề sống xanh nên khi được giới thiệu chiếc tủ lạnh sang trọng LG InstaView Door-in-Door – gõ hai lần lên kính để nhìn xuyên vào bên trong giúp lấy nhanh đồ dùng mà không phải mở cửa, giảm thất thoát khí lạnh và không tiêu tốn điện là mê ngay.

Chưa hết đâu, vì rất thích vào bếp nên Tiên không thể nào bỏ qua được tính năng duy trì, giữ độ ẩm FRESHBalancer giữ cho rau củ và trái cây luôn ở độ ẩm thích hợp. Vì quan tâm tới sức khỏe của gia đình, Tiên cũng rất thích tính năng lọc không khí Hygiene FRESH giúp loại bỏ 99,999% vi khuẩn, giảm thiểu mùi khó chịu trong tủ lạnh, đảm bảo những bữa ăn lành mạnh cho cả nhà. Cả nhà có biết không, rau củ Tiên mua về để trong tủ lạnh LG đến 4, 5 ngày mà vẫn còn tươi xanh, không hề bị úa vàng do mất nước nhé. Ai hay vào bếp đều biết, món ăn có ngon thì điều quan trọng nhất chính là thực phẩm phải tươi ngon nha.

Tiên đã dùng và thật sự rất thích chiếc tủ lạnh LG InstaView Door-in-Door này, dung tích lớn và phân chia ngăn tủ rất thông minh nên chia sẻ một chút cùng cả nhà nhen. Còn cả nhà thì sao, chia sẻ của Tiên cách cả nhà bảo quản thực phẩm và chăm sóc gia đình của cả nhà nhé.
Còn Tiên sẽ để link ở đây để mọi người xem nhé: https://bit.ly/35iqvJSLVD
#TuLanh #LGInstaViewDID #GoCuaHaiLanNhinThauBenTrong #Gocuathegioicuaban

Nguồn: https://www.facebook.com/FcThuyTien/posts/10160381165642437