Bài review PR dầu dưỡng da Bio Oil trên Facebook của Thủy Tiên

Tiên là người đam mê mỹ phẩm, cuồng skincare lắm lắm nên thấy cái gì mới mẻ hay ho là tậu về xài thử ngay. Cái chỗ đựng mỹ phẩm của Tiên anh Vinh nhìn vào phát sợ luôn. Nhưng có những sản phẩm xài hoài từ năm này tháng nọ vẫn ưng cái bụng. Đơn cử như dầu dưỡng da Bio-oil nè, Tiên biết từ hồi mang thai Bánh Gạo đến giờ, xài nhẵn gần 8 năm rồi vẫn trung thành nha, vì công dụng vượt ngoài mong đợi luôn đó.

Đây là dầu chống rạn nổi tiếng toàn thế giới, phụ nữ phương Tây rất ưa chuộng, không chỉ giúp mẹ bầu chống rạn trong thai kỳ, mà bio-oil còn làm mờ các loại sẹo thâm do bị trầy xước nè, phỏng nè, cả thâm mụn nữa, rồi còn làm dịu da lúc bị côn trùng cắn. Tiên lúc nào cũng thủ trong nhà và bên mình vài lọ để khi tập vũ đạo, hay lúc cân nặng lên xuống thất thường là thoa liền, da vẫn trơn láng không hề bị rạn sẹo, mà đều màu da.
Mới đây Tiên còn biết Bio Oil ra mắt thêm dòng mới là Bio Dry Skin Gel, là gel dưỡng chuyên trị cho da khô và siêu khô, và thế là tậu ngay 3 hủ cho cả nhà.

Vì mỗi lần thời tiết chuyển mùa là da Tiên lúc nào cũng khô ráp, bong tróc. Không giống như các kem dưỡng ẩm thông thường, Bio Dry Skin Gel chứa đến 97% dưỡng chất luôn nha, là gel dưỡng dạng dầu giúp cấp ẩm và khóa ẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ da rất hiệu quả. Đặc biệt, Bio Oil Dry Skin Gel còn giúp làm dịu da, giảm kích ứng và cảm giác châm chích, ngứa rát, dị ứng do thời tiết, có thể sử dụng được cho cả vùng da tay, đầu gối, khuỷu tay và gót chân luôn. Chị em nào da khô nẻ dưỡng hoài mà vẫn không mịn màng thì thử ngay đi, hiệu quả vượt ngoài mong đợi luôn.

Bio Oil là hãng mỹ phẩm chăm sóc da quá nổi tiếng rồi, có mặt hơn 160 quốc gia, được rate tận 5 sao trên Amazon, ngày trước Tiên được người thân bên nước ngoài giới thiệu và xách tay về cho dùng.
Giờ Bio Oil đã được phân phối chính hãng bởi công ty Mega We Care tại Việt Nam, hàng được bán tại tất cả các nhà thuốc, Shop mỹ phẩm, hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc. Nên chị em có thể yên tâm mua hàng chính hãng nha.
Còn mua online chính hãng thì tại trang Nangmega.vn https://bit.ly/39UbZLe
Bật mí là có deal xịn dành cho Fan của Tiên đó nha!
#BioOil #DrySkinGel #DưỡngẨmChuyênBiệt #ChoDaKhô

Facebook Thủy Tiên: https://www.facebook.com/FcThuyTien/posts/10160441053277437