Home / Digital Marketing / Bài review PR sản phẩm dầu gội Dr.FOR HAIR trên Facebook của Thủy Tiên

Bài review PR sản phẩm dầu gội Dr.FOR HAIR trên Facebook của Thủy Tiên

Sự kĩ tính của Tiên chắc đang làm khổ Tiên rồi mọi người ơi.
Chuyện là vậy nè, chai dầu gội cải thiện rụng tóc Dr.FOR HAIR yêu thích của Tiên lần trước Tiên đã post clip chia sẻ với mọi người bị hết hàng toàn Việt Nam luôn cho tới giờ, chờ hoài không thấy về để mua mà tóc thì cứ bị rụng khiến Tiên cảm thấy khó chịu bực dọc ra mặt luôn.
Hôm qua đi công việc về thấy 2 cặp dầu gội Dr.FOR HAIR để trên bàn mừng rớt nước mắt,bạn trợ lý biết ý nên tìm mua cho Tiên. Đúng là không uổng công Tiên chờ. Mình hỏi ẻm sao mua 2 cặp dữ vậy, ẻm nói vì thấy chị thường xuyên đi tỉnh nên mua cả bộ Size lớn và Size nhỏ luôn cho chị tiện mang đi với lại thấy đang có chương trình SALE OFF TỚI 33% chỉ duy nhất trong Tháng 12 này thôi Mừng sinh nhật 3 năm Dr.FOR HAIR về Việt Nam nên mua 2 bộ luôn để trữ chứ sợ cháy hàng tiếp 🤣🤣.
Dầu gội này đạt top 6 của Hàn Quốc, top 1 về doanh số bán tại hơn 1000 cửa hàng Olive Young tại Hàn 2 năm liền 2019-2020 và đã bán hơn 10 triệu chai rồi đó mọi người. Mà chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là Tết nên thời điểm này thích hợp nhất để làm đẹp đó mọi người ơi. Tiên thấy nhãn hàng này ít Sale lắm nên ai có điều kiện thì tranh thủ mua về dùng ngay nha. Dầu gội này dùng thích và hiệu quả lắm luôn á !
Bạn nào đã và đang sử dụng dầu gội Dr.FOR HAIR này giống Tiên thì hãy comment dưới bài viết để chúng ta cùng trải nghiệm nhé!
#daugoidrforhairtop6hanquoc #daugoicaithienrungtocsausinh #daugoichomebimsuasausinh #daugoicaithienrungtoc #daugoikichthichmoctoc

Bài viết trên Facbook của Thủy Tiên: https://www.facebook.com/FcThuyTien/posts/10160434872187437