Home / Kinh doanh / Tin Tức Bitcoin / Bạn nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt $100k? hãy đặt cược tại sàn giao dịch này

Bạn nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt $100k? hãy đặt cược tại sàn giao dịch này

Bitcoin SV (BSV) tăng vọt 95% đánh bật Bitcoin Cash khỏi top 5

Kể từ ngày 18/12, người dùng sàn giao dịch phái sinh Deribit có thể đặt cược Bitcoin đạt 100.000 USD thông qua hợp đồng quyền chọn mà sẽ đáo hạn vào ngày 24 tháng 9 năm 2021. Mức giá thực hiện (strike price) này được thiết lập sau một đợt tăng vọt về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Trong giao dịch quyền chọn, strike price là mức giá thiết lập trước mà tại đó hợp đồng phái sinh có thể được mua hay bán khi thực hiện.

Deribit đã xử lý 754.123 hợp đồng quyền chọn Bitcoin vào tháng 11, theo một tài liệu tiếp thị xuất hiện trên Twitter hôm thứ Năm.

Deribit hiện là sàn giao dịch phái sinh tiền ảo lớn thứ 10 trên CoinMarketCap (CMC). Khối lượng được báo cáo trên CMC có thể không phản ánh doanh thu thị trường thực tế do các vấn đề về phương pháp tính toán với cách thu thập và báo cáo dữ liệu.

Theo dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích tiền ảo Skew, Deribit là thị trường phái sinh Bitcoin lớn nhất thế giới. Công ty cũng cho biết rằng giao dịch quyền chọn hàng ngày bằng Bitcoin đã lần đầu tiên vượt qua 1 tỷ USD.

Deribit nói với Bitcoin.com:

“Chúng tôi đã chứng kiến tổng doanh thu ngày hôm nay là 1,4 tỷ USD (tính theo chu kỳ 24 giờ)”

Mức giá sáu con số đáng mơ ước của Bitcoin được những người ủng hộ nhiệt tình nhất coi là một kết quả có thể dự đoán trước. Điều mà đã gây sốc cho một số người vào cuối năm nay là nhiều dự báo lạc quan hơn thế đến từ bên ngoài không gian Bitcoin.

Citibank đã dự đoán mức giá 318.000 USD cho Bitcoin vào năm tới, trong khi Guggenheim kêu gọi mức định giá 400.000 USD. Ông lớn ngân hàng JPMorgan thì cho rằng dòng vốn trị giá 600 tỷ USD sẽ sớm chảy vào Bitcoin, điều mà sẽ đẩy giá lên cao hơn.

Nền tảng phái sinh tiền ảo Deribit đang cho phép các trader đặt cược vào mức giá 100.000 USD cho mỗi Bitcoin – và trong một khoảng thời gian nhất định.

Một năm hành động giá theo mô hình parabol của Bitcoin đang dần khép lại khi đồng tiền số lớn nhất đi vào vùng khám phá giá. Bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục mới ở gần 24.000 USD một cách ân tượng vào ngày 17/12 trước khi điều chỉnh nhẹ. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 23.000 USD vào thời điểm viết bài, tăng 220% từ đầu năm đến nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi Webtietkiem