Blog

Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang uy tín giá rẻ


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Cuộc sống,Doanh Nghiệp,ReviewCông ty cơ điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang giá rẻ. Cam kết chất lượng và thái độ phục vụ tận tình của nhân viên.

Điều hòa sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bám bụi vào dàn lạnh. Nếu như dàn lạnh bị bám bụi sẽ gây ra hiện tượng kém lạnh và chảy nước. Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang với giá rẻ. Chúng tôi là một trong những công ty sở hữu đội ngũ cán bộ có kỹ thuật cao cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

  Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang uy tín giá rẻ

Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang uy tín rộng khắp toàn tỉnh

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa cho các khu công nghiệp tại Bắc Giang. Đồng thời công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn…

Đơn vị chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho rất nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay. Cam kết chất lượng và nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang giá rẻ 

Mỗi dòng sản phẩm của mỗi hãng sẽ có cách thiết kế và lắp đặt riêng. Do đó quy trình hay các bước bảo dưỡng cũng khác nhau. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa những thương hiệu như Daikin, LG, Panasonic, Samsung, Mitsubishi…

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh Hiện nay cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang giá rẻ với rất nhiều dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng về dịch vụ.

 • Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang uy tín giá rẻ. Nhận bảo dưỡng theo đúng kỳ để đảm bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
 • Ngoài ra chúng ta còn nhận lắp đặt điều hòa với chế độ bảo hành lâu. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng về độ bền.
 • Chúng ta nhận bảo dưỡng Chiller cho điều hòa Trung tâm
 • Sửa chữa và thay thế các linh kiện của máy điều hòa một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đảm bảo tất cả những linh kiện mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng 100%
 • Chúng tôi nhận sửa chữa thay thế và lắp đặt máy làm lạnh công nghiệp.
 • Đồng thời cung cấp linh kiện chính hãng của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
 • Nhận sửa chữa quấn lại động cơ cho máy nén Chiller có công suất lớn các loại

Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang cam kết chất lượng

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang của công ty chúng tôi

Quy trình bảo dưỡng điều hòa đúng cách để đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng lâu.

 • Chúng ta tiến hành bật tắt máy để kiểm tra máy có chạy bình thường hay không. Cũng như kiểm tra về sự cố của máy
 • Tắt máy tiến hành tháo vỏ và làm sạch dàn lạnh bên trong
 • Xiết lại các bulông chân ốc và vệ sinh bụi bẩn cho bo mạch
 • Xịt rửa dàn nóng và siết lại các bu lông chân quạt
 • Bật máy và chạy thử. Đồng thời kiểm tra áp suất ga để tiến hành nạp bổ sung nếu như máy điều hòa bị thiếu ga.

Cam kết chất lượng bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang uy tín nhất

Công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh với bề dày kinh nghiệm và khẳng định được thương hiệu uy tín trong ngành. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất cho khách hàng.

Loại ga mà chúng tôi sử dụng là loại ga chính hãng nhập khẩu. Với nhiều chế độ bảo hành trong khoảng thời gian dài để giúp cho quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Đặc biệt công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi và gói ưu tiên để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng lần sau.

Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang phục vụ tận tình

Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang

Để liên hệ sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang của công ty cơ điện lạnh Bắc Ninh quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Số 3 khu phố Dương Lôi, phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Liên hệ qua website https://codienlanhbacninh.com/ hoặc gọi đến số hotline 0983066469 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi phục vụ 24/7 nên quý khách có thể gọi khi cần.