Home / Công nghệ / Bật mí mẫu điện thoại Samsung chống nước tốt nhất không nên bỏ qua

Bật mí mẫu điện thoại Samsung chống nước tốt nhất không nên bỏ qua

Không chỉ lấy lòng được khách hàng bởi thiết kế sang trọng tinh tế, mà các sản phẩm của Samsung còn gây ấn tượng bởi khả năng kháng bụi, nước cao nhất hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về samsung Galaxy S5, một trong những mẫu điện thoại chống nước của thương hiệu này.

Làm thế nào để biết chiếc điện thoại có khả năng chống nước hay không?

Để biết chiếc điện thoại mình đang sử dụng có khả năng chống nước hay không, bạn chỉ cần kiểm tra tiêu chuẩn IP của chúng, nếu tiêu chuẩn này cao, thì chứng tỏ chiếc điện thoại của bạn có thời gian chống nước càng lâu.

a5_201718of31_1277x720_1277x720-600x400

Tiêu chuẩn IP là tiêu chuẩn để đánh giá mức độ được bảo vệ của các thiết bị điện tử khi chịu những tác động từ bên ngoài. Tiêu chuẩn IP được ký hiệu là Ipxx, trong đó số đầu tiên biểu thị mức độ chống bụi, số thứ 2 biểu thị mức độ chống nước.

Cho đến nay tiêu chuẩn này đã đưa ra 8 mức độ chống nước khác nhau cho các thiết bị, trong đó mức độ 8 là mức độ cao nhất, có thể bảo vệ thiết bị trong điều kiện ngâm nước ở độ sâu đến 1m, trong thời gian 30p

Mức độ chống nước của Samsung Galaxy S5

1

Samsung Galaxy S5 sở hữu vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, mang đến phong cách vô cùng riêng biệt, ấn tượng. Vô cùng mảnh mai với độ mỏng chỉ 8mm, màn hình lớn 5.1 inch,  mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Điểm  đặc biệt sẽ khiến khách hàng vô cùng bất ngờ đó là khả năng chống nước vô cùng vượt trội, chỉ số chống nước IP67, giúp chống lại những bụi bẩn, nước mưa hoặc các loại chất lỏng khác, để bạn yên tâm hơn khi biết rằng chiếc điện thoại của bạn đã được bảo vệ hoàn toàn.

Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm vô cùng phù hợp với giới trẻ, khi sở hữu cấu hình mạnh mẽ, camera khủng 16Mp, lấy nét cực nhanh, chất lượng hình ảnh HD,… hạn chế lag giật khi trải nghiệm những tiện ích và cho bạn những bức hình sống động, chân thực nhất.

Với những ưu điểm vô cùng vượt trội, bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S5 cho bản thân mình.

Mua điện thoại Samsung Galaxy S5 16Gb tại Lazada