Bigbang-Chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim lớn nhất năm
Blog

Bigbang-Chương trình khuyến mãi Nguyễn Kim lớn nhất năm


25 Tháng Mười Một, 2016 Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Tin tức


bigbang-chuong-trinh-khuyen-mai-nguyen-kim-lon-nhat-nam

Chương trình khuyến mãi Big Bang 2017 khai mạc tại hệ thống các trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc và bán Online tại Nguyenkim.com, Chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 01/12 và kết thúc vào ngày 14/12/2017.

Sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại các sản phẩm giá tốt nhất với hàng ngàn mặt hàng từ tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động, smartphone, đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng… được giảm giá mạnh cùng nhiều ưu đãi khác. Với ý nghĩa tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng, chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng lẻ mua 1 sản phẩm/1 chủng loại/ 1 khách hàng, không áp dụng bán sỉ.

Diễn ra thường niên vào mỗi dịp cuối năm, chương trình Big Bang tại Nguyễn Kim do các tập đoàn điện tử, đơn vị xuất nhập khẩu, ngân hàng, tổ chức thanh toán tín dụng… đồng loạt trợ giá lớn và ưu đãi thêm cho hàng trăm nghìn sản phẩm. Big Bang được đông đảo khách hàng đánh giá là chương trình bán hàng có sức hấp dẫn lớn trong năm, có ý nghĩa kích cầu thị trường và là sự kiện luôn được khách hàng mong đợi nhất vào thời điểm chuẩn bị đón năm mới.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu các thiết bị điện tử tiêu dùng chính hãng, uy tín cao với mức giá tốt, Big Bang may mắn nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, Samsung, Toshiba, Electrolux, Panasonic, LG, Philips… Đây chính là cơ hội mua sắm cũng như cập nhật những sản phẩm công nghệ mới của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Tiếp nối những thành công đã đạt được ở các năm trước, Big Bang 2017 đang trong giai đoạn chuẩn bị và sẵn sàng mang đến người tiêu dùng những ưu đãi có “1-0-2” từ ngày 01/12/2017. Năm nay, Nguyễn Kim sẽ tiếp tục giảm giá lớn nhất trong năm, nhiều mức ưu đãi trực tiếp trên giá đến 50%+ cùng nhiều giải pháp mua sắm thiết thực, hình thức thanh toán linh hoạt tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Hàng trăm ngàn sản phẩm điện tử tiêu dùng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động, gia dụng… đã lên “dây cót” và chờ đợi từng ngày để phục vụ khách hàng. Không chỉ mua hàng trực tiếp, Nguyễn Kim còn áp dụng mua sắm trực tuyến thông qua website www.nguyenkim.com và tổng đài 1900 1267.

Đi đến chương trình trợ giá Big Bang giảm đến 50% tại Nguyễn Kim

Xem các khuyến mãi Nguyễn Kim mới nhất tại đây

Bình luận
//