Bitcoin có thể đạt 1 triệu USD trong chu kỳ tăng giá hiện tại

Bitcoin thường có xu hướng tăng 73% mỗi dịp cuối năm?

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo nhận định rằng Bitcoin có thể leo lên mức 7 con số trong chu kỳ tăng giá hiện tại.

Trong tập mới của loạt podcast “What Bitcoin Did”, Woo đã tiết lộ nhiều dự đoán giá Bitcoin của mình trong chu kỳ tăng giá đang diễn ra.

Nó sẽ cần một cây nến khổng lồ, nhưng tôi nghĩ 1 triệu USD cho Bitcoin là có khả năng xảy ra. 100.000 USD là rất thận trọng. 200.000 USD là đang đi đúng hướng hoặc đâu đó từ 100.000 đến 200.000 USD là một điểm ngọt ngào rất thận trọng… 300.000 đến 1 triệu USD thực sự không cách nhau quá xa, tin hay không…

Nó chỉ làm tôi nhớ đến các phép ẩn dụ về mặt trăng và sao Hỏa. Nếu bạn lên mặt trăng, bạn cần phải tốn một lượng năng lượng để lên mặt trăng, bạn chỉ cần thêm một chút nữa để đến sao Hỏa. Có một chút như vậy trên các biểu đồ [Bitcoin] này.

Trong video podcash, Woo cũng nhấn mạnh tới một mức kháng cự quan trọng mà Bitcoin cần phải vượt qua trước khi nó có thể đạt được mục tiêu của ông trong chu kỳ này.

Woo chỉ ra phạm vi 50.000 USD là một điểm kháng cự quan trọng, nếu vượt qua được, Bitcoin có thể trở thành tài sản trị giá hàng nghìn tỷ USD, chiếm một phần đáng kể vốn hóa thị trường của vàng.

Dấu mốc quan trọng tiếp theo của Bitcoin là $50.000-$55.000 và sau đó đưa vốn hóa thị trường của nó tới mức kháng cự 1 nghìn tỷ USD. Nếu Bitcoin trở thành tài sản có vốn hóa nghìn tỷ USD, thì tại thời điểm đó, tất cả các nhóm tài sản vĩ mô lớn đều là nghìn tỷ đô la và Bitcoin thậm chí còn chưa nằm trong giải đấu đó.

Một khi nó phá vỡ mốc đó, tôi nghĩ đó là một tin lớn và sau đó tôi nghĩ rằng nó trở thành một lỗ đen và nuốt các tài sản khác, đặc biệt là vàng, bởi vì nó là một phiên bản lỗi thời của Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi Webtietkiem