Bitcoin đáng lẽ ra phải có giá 400.000 USD

CIO Guggenheim: Bitcoin đáng lẽ ra phải có giá 400.000 USD

Giám đốc đầu tư (CIO) của Guggenheim Partners, Scott Minerd đã gây sốc cho người dẫn chương trình Bloomberg TV vào chiều thứ Tư khi ông tuyên bố rằng phân tích cơ bản của công ty ông cho thấy Bitcoin đáng lẽ phải có giá 400.000 USD.

“Dựa trên phân tích cơ bản của chúng tôi, Bitcoin đáng lẽ ra phải có giá trị khoảng 400.000 USD,” Minerd nói. “Wow!!!” một người dẫn chương trình của Bloomberg TV trả lời.

Theo Minerd, mức giá cao ngất trời đó dựa trên hai yếu tố: sự khan hiếm của tài sản và giá trị tương đối của nó so với vàng, tính theo phần trăm tổng sản phẩm quốc nội.

“Bitcoin có rất nhiều thuộc tính của vàng và đồng thời có giá trị bất thường về mặt giao dịch,” Minerd nói với Bloomberg TV.

Guggenheim – một công ty dịch vụ tài chính tư vấn và đầu tư toàn cầu có trụ sở tại Mỹ, đã quyết định đầu tư vào Bitcoin khi tiền ảo này giao dịch ở mức khoảng 10.000 USD, theo tiết lộ của Minerd.

Minerd cho rằng việc bỏ vốn vào Bitcoin ở thời điểm này – với mức giá khoảng 20.000 USD, sẽ “mạo hiểm hơn một chút”.

Guggenheim Partners hiện đang quản lý khối tài sản trị giá hơn 230 tỷ USD.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin ngày hôm qua, sau nhiều lần thách thức mức cao nhất mọi thời đại, giá Bitcoin cuối cùng cũng đã phá vỡ trên mốc 20.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử. Đồng coin vua hiện đang hướng tới chinh mục mức kháng cự tiếp theo ở 22.500 USD, theo một số trader nhận định.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi Webtietkiem