Săn khuyến mãi Black Friday 2020 ngày 29/11

Ngày Black Friday năm nay diễn ra vào ngày 29/11 (Vì ngày hội giảm giá Black Friday được chọn là ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hàng năm). Đây là ngày lễ giảm giá có quy mô lớn nhất tại Mỹ và trên toàn thế giới, vì vậy hầu hết mọi người chờ đợi đến ngày này để có thể thoải mái mua sắm các sản phẩm giảm giá, đặc biệt lại rơi vào dịp cuối năm nên nhu cầu mua sắm cũng khá nhiều.

Dưới đây là tổng hợp những khuyến mãi giảm giá ngày Black Friday

Black Friday (Ngày Thứ 6 đen tối) là ngày 29/11 và ở Việt Nam cũng có rất nhiều chương trình giảm giá lớn được các Công ty tổ chức để đẩy doanh số cuối năm.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá Black Friday được cập nhật liên tục ở bên dưới đây. Bạn đừng quên đăng ký bản tin của Webtietkiem.Com để được cập nhật những Deal Black Friday tốt nhất nhé.

Lời khuyên: Các trang mua sắm trực tuyến dưới đây đều tung ra những sản phẩm khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên giá bán tại các cửa hàng trực tuyến rất khác nhau, bạn nên tham khảo giá ở tất cả các trang mua sắm để tìm kiếm sản phẩm giá tốt nhất nhé

Lazada – Khuyến mãi giảm giá Black Friday và Cyber Monday – Xem thông tin khuyến mãi, giảm giá của Lazada mới nhất

Chương trình sale Black Friday Lazada sẽ diễn ra trong ngày Black Friday. black-friday-lazada

Các sản phẩm giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday và Cyber Monday năm nay sẽ được Lazada cập nhật đầy đủ vào ngày Black Friday

Đặc biệt là trong chương trình khuyến mãi đang diễn ra ở Lazada, có rất nhiều ưu đãi giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng với mức giảm giá phổ biến từ 10-15%. Đây là những ưu đãi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua hàng.

uu-dai-ngan-hang-lazada

Adayroi – Khuyến mãi giảm giá Black Friday

Nhân sự kiện Black Friday Adayroi cũng cho ra mắt chương trình 6 ngày vàng săn hàng Black Friday với nhiều khuyến mãi giảm giá kịch sàn vô cùng hấp dẫn

Khi mua các sản phẩm được giảm giá trong chương trình này bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá adayroi để tiết kiệm thêm chi phí nhé.

black-friday-adayroi

Tiki – Khuyến mãi giảm giá Black Friday – Xem các chương trình khuyến mãi của Tiki

Bạn đã tìm được sản phẩm cần mua với giá vô cùng hấp dẫn tại Lazada và Adayroi. Nhưng khoan hãy mua nhé vì bạn vẫn còn có thể mua ở Tiki, biết đâu giá ở đây lại hấp dẫn hơn?

black-friday-2016-tiki

Black Friday Tiki đưa ra rất nhiều mặt hàng giảm giá: hàng công nghệ, gia dụng, sách…

Cũng giống như Lazada, Tiki cũng đang có nhiều khuyến mãi, giảm giá cho các chủ thẻ ngân hàng từ 15-25% dịp này nhé.Các ngân hàng có liên kết giảm giá dịp này với Tiki bao gồm: HSBC, TPBank, SeABank, VPBank, Sacombank, Techcombank, Bao Viet Bank, Shihan Bank, SCB, MB, VIB, Maritime Bank, Citibank

tiki-giam-gia-ngan-hang-2016

Zanado – Khuyến mãi giảm giá Black Friday

Bạn muốn mua hàng thời trang giá rẻ thì không thể nào bỏ qua Zanado được. Đợt Black Friday năm nay Zanado giảm giá khá mạnh, bạn có thể mua sản phẩm thời trang giá chỉ từ 29k với chương trình ‘BLACK WEEK’ – SĂN HÀNG ĐẸP CHỈ 29K

black-friday-zanado

Chương trình “BLACK WEEK” Xả hàng tẹt ga – Không lo về giá với những ưu đãi như sau:

  • Mỗi ngày, Zanado sẽ “giảm giá tận đáy – chỉ từ 29k” các sản phẩm trong 4h liền (từ 10h00 – 14h00), số lượng có hạn nhé!
  • Giảm sâu đến hơn 70% tất cả các mặt hàng tại zanado.com.
  • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN với đơn hàng từ 3 món trở lên.

FPT Play Box – Khuyến mãi giảm giá Black Friday

Để hưởng ứng ngày giảm giá lớn nhất toàn cầu này FPT Play Box đã cung cấp mã giảm giá lên tới 400k khi mua sản phẩm.

Robins – Khuyến mãi giảm giá Black Friday

Nếu Zanado cung cấp các sản phẩm thời trang giá rẻ thì Zalora là nơi bạn có thể mua được các sản phẩm thời trang hàng hiệu từ nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Black Friday Robins giảm giá 50% Toàn Bộ các sản phẩm. Wow thật hấp dẫn phải không nào. Tuy nhiên Zalora chỉ giảm giá duy nhất trong ngày Black Friday. Cơ hội có 1 không 2 để mua hàng hiệu giảm 50% từ Robins đó.

Nguyễn Kim – Khuyến mãi giảm giá Big Bang

Vào ngày Black Friday năm nay cũng chính là ngày siêu thị điện máy Nguyễn Kim ra mắt chương trình khuyến mãi giảm giá lớn nhất năm mang tên Big Bang. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các mặt hàng điện máy, điện tử, đồ gia dụng, sản phẩm số,… cùng nhiều ưu đãi với các chủ thẻ ngân hàng thì đây được coi là sự kiện được nhiều người mong đợi hơn cả Black Friday.

Chúng tôi vẫn đang cập nhật các shop online khuyến mãi dịp Black Friday…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.