Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Bỏ túi với những món ăn vỉa hè rẻ, tiết kiệm nhưng chất ở Lý Quốc Sư

Bỏ túi với những món ăn vỉa hè rẻ, tiết kiệm nhưng chất ở Lý Quốc Sư

 Trời lành lạnh như thế này mà cùng với gấu hay lũ bạn lang thang tìm những quán ăn vỉa hè, ngồi với nhau vừa thưởng thức cái lạnh của mùa đông vừa thưởng thức vị ngon của các món ăn không gì bằng phải không các bạn. 

Sau đây là tổng hợp các món vừa ngon, bổ,  rẻ, ăn cành bụng mà không sợ cạn túi tiền nha ! 

20 món ăn vặt không thể bỏ qua

 Chè sắn Lý Quốc Sư.

Một góc quán bé bé xinh xinh ở con ngõ nhỏ khu Lý Quốc Sư, với những chiếc ghế nhựa nhỏ đơn sơ, chủ quán dân dã, mộc mạc , hiền lành. Không cần sang trọng, lung linh mà khiến khách mê mẩn khi đến quán dù chỉ một lần. Ai đã đến đây thưởng thức món ăn này mà ăn một bát rồi về thì chắc chả có ai, đã ăn một bát lại đến bát thứ 2, họ không thể kìm chế được hương vị của món ăn này. với vị ngọt thanh tao của mật, nước chè sánh mịn, dẻo thơm của miếng sắn bở tơi dù đơn giản thế nhưng làm say đắm biết bao nhiêu người. Với giá cả vô cùng phải chăng từ 15.000d-30.000đ thì các bạn hãy đến đây thưởng thức nha.

Địa chỉ quán: 39 Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cháo sườn Lý Quốc Sư

Cũng nằm trong con hẻm này, nếu bạn ăn chè sắn xong mà chưa thấy đã muốn thưởng thức thêm món mặn cho đủ vị thì đừng quên món cháo sườn của bà bán hàng nhiệt tình nhé. Theo mọi người nói quán cháo này cũng đã lâu rồi dù bà bán hàng đã già nhưng tài nghệ nấu cháo của bà phải nói là tuyệt cú mèo luôn đó. Vì nằm trong hẻm nên chỗ ngồi cũng ít và hơi bé. Bà bán tầm lúc 9h sáng đến 2, 3h chiều. Cứ hết hàng là bà về. Cháo ở đây là cháo mịn, không phải cháo hạt nên rất dễ ăn, ăn cùng với quẩy và ruốc thì tuyệt cú mèo nhé. Cầm trên tay bát cháo nóng hổi, vừa thổi vừa ăn thì không đâu sánh bằng, lại thêm thời tiết se lạnh nữa thì thôi rồi chỉ muốn ở lại mà đánh chén thôi .

Bánh tráng trộn

Đi nhiều rồi muốn mua thứ gì về nhà nhấm nháp để xem phim hay học bài thì đừng quên món bánh tráng trộn trên đường Lý Quốc Sư nhé. Hộp bánh tráng to đùng, thơm phức, bánh tráng mềm chứ không cứng như những chỗ khác nên ngon lắm. Kèm theo bò khô, lạc, trứng… thì còn gì hơn nào mà giá thì chỉ 20k, còn chờ gì nữa mà không đến.

Đây là tổng hợp một số món trên con đường Lý Quốc Sư ( Phần 1 ) các bạn chờ các phần tiếp theo nhé !!!!!!!!!!!!!!!

Linh cà chua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.