Bữa sáng tiết kiệm với các quán miến lươn ngon giá rẻ tại Hà Nội

Nhắc đến Lươn là “ Cà Chua” lại nghĩ ngay đến vô số món từ chú lươn đồng nhà ta như lươn om chuối, lẩu lươn, lươn xào… Nhưng  chủ đề hôm nay có liên quan đến bữa sáng nên ta sẽ tìm món nào cho dễ ăn mà rẻ tiền nhé. Một trong những món ăn đó thì không thể nào không nhắc đến món Miến Lươn. Sau đây cùng mình điểm đến các cửa hàng bán miến lươn ngon tại Hà Nội nhé !

Miến Lươn Chị Nhung – Nguyễn Chế Nghĩa.

Quán miến lươn này bán trong ngõ nhỏ (thực ra là lối vào các nhà bên trong). Họ chỉ bán tới 9giờ là hết sạch hàng. Lúc nào quán cũng đông nhưng kiểu gì  đến cũng có chỗ ngồi. Lươn ở đây giòn tan, ăn rất ngon, không mặn, không nhạt, đặc biệt nước dùng không mì chính nhưng ngọt lắm. Quán thì khá sạch sẽ nối niêu được bảo quản khá cẩn thận . Vừa ăn vừa thổi thêm chút cay của ớt, chua của chanh và gia thì chỉ từ 30k-35k thôi, thêm quẩy là 10k. Ăn ngon, rẻ, nhiều chứ không lởm như các quán mình đã ăn.

Tú Béo – Miến Lươn.

Quán nằm ngay khu tập thể Thành Công nổi tiếng,tìm đường khá vất vả đối với những người mới đi ăn lần đầu, đến đây thì nhất định phải thử miến trộn nức tiếng thiên hạ rồi, chỗ ngồi khá rộng có ở ngoài sân và trong nhà luôn. Món ăn của quán là Miến Lươn Trộn , giá 35k/bát. Nhân đầy đặn, tôm, gạch cua, lươn, chả lá lốt, thịt bò, lạc, rau, đậu lươn rán giòn, ngon dã man,  trộn đều lên ăn quên sầu đời luôn. Phục phụ khá nhanh và nhiệt tình.

Miến Lươn Đông Thịnh – Hàng Điếu.

Lần thứ n mình quay lại đây rồi, vì miến lươn ngon quá mà. Quán nằm ở mặt phố, gần Trung tâm thương mại Hàng Da nên khá dễ tìm quán  khá dễ nhìn dễ tìm, có điều khu này đông người qua lại, gần trung tâm nữa, quán khá đông người ăn, phần vì mở từ lâu rồi, mà vị trí cũng thuận tiện nữa. Quán có cả miến nước lẫn miến trộn nên tha hồ mà chọn nhé,

Minh Lan – Miến Lươn Số 1 Chân Cầm.

Vị trí quán nằm ở ngay số 1 chân cầm đầu phố, gần trung tâm, quán có 2 nhà ở 2 vỉa hè đối diện, nên nhân viên gọi để xe rồi mời vào nhà. Quán đa dạng món về lươn: miến nước, cháo, súp, miến trộn, miến xào lươn mềm, lươn cứng, có cả chả lươn nhưng phải đặt. Bán cả lươn không theo lạng.Giá trung bình từ 20k. Chất lượng thì khỏi bàn. Mình thấy phục vụ sạch sẽ, ăn ngon và đảm bảo.

Linh cà chua