Các cách phân biệt Sữa bột Friso thật và Friso giả

Sữa Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu, được các mẹ biết đến với công dụng cung cấp chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã có sự xuất hiện tình trạng sữa Friso giả, do đó hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách phân biệt sữa Friso thật và Sữa Friso giả.

Nhận biết sữa bột Friso thật và Friso giả

Nhận biết qua nắp hộp

8

  • Sữa bột Friso giả nắp hộp có màu nhạt hơn, chữ i ở chữ Friso trên nắp hộp có chấm nhỏ lõm xuống, thìa múc sữa không ghi chữ Friso.
  • Sữa Friso thật: Nắp màu đậm, chữ i trên nắp không có dấu chấm nhỏ, thìa có ghi chữ Friso.

Ở nhiều hộp sữa không hẳn sẽ xuất hiện cả 3 đặc điểm trên, sẽ có cái chỉ xuất hiện một đặc điểm riêng như nắp nhạt, thì không in chữ. Mặc dù thế những sản phẩm này bạn đều có thể dễ dàng nhận ra đó là sữa bột Friso giả.

Phân biệt qua mã số sản phẩm, thẻ cào dán bên trong lớp niêm phong

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất mà bạn có thể kiểm tra nếu không biết những yếu tố mà tôi vừa kể trên. Tất cả các hộp sữa Friso đều có mã số riêng, nếu bạn là thành viên của website moments.friso.com.vn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra được sản phẩm mà mình chuẩn bị mua.

nhan-biet-xuat-xu-qua-ma-vach

Ứng với mỗi số sẽ tương ứng với các chủng loại sữa như Friso, Friso Gold 1, Friso mum Gold.

Nếu khi bạn nhập mà nó lại không ra kết quả như trên thì rất có thể bạn đã mua phải sữa Friso giả rồi đấy.

Trên mỗi nắp sản phẩm sữa của Friso thường có mã số để nhắn tin vào tổng đài tích điểm. Với mã số này bạn cũng có thể căn cứ vào đó để phân biệt là sữa thật hay giả. Tuy nhiên việc tích lũy điểm này chỉ dành cho dòng sữa cho các bé từ trên 12 tháng tuổi

Sữa bột Frisolac Gold 2 là thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi. Giống như các sản phẩm khác, Sữa bột Frisolac Gold 2 đều được kết hợp nhiều dưỡng chất có lợi hỗ trợ hệ tiêu hóa, từ đó giúp trẻ phát triển toàn bộ về thể chất cũng như trí tuệ.

Với cách phân biệt sữa Friso thật và sứa Friso giả ở trên, hy vọng bạn có thể chọn cho con mình  những sản phẩm sữa chất lượng.

Sữa Friso chính hãng tại Lazada