Các loại phí giao dịch trên Remitano

Remitano là một trong những sàn mua bán Bitcoin được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất. Trên sàn luôn luôn có sẵn rất nhiều người đang chào mua hoặc chào bán Bitcoin với mức giá cạnh tranh.

Vì lượng giao dịch rất lớn nên phí giao dịch trên Remitano cũng được rất nhiều người dùng quan tâm. Chi tiết về các loại phí giao dịch trên Remitano sẽ được mình chia sẻ trong bài viết này.

phí giao dịch remitano

Nếu bạn chưa có tài khoản Remitano thì xem hướng dẫn: TẠI ĐÂY

Để có thể mua bán Bitcoin trên sàn Remitano, bạn phải trả phí giao dịch và một số khoản phí khác. Dưới đây là cách mà sàn Remitano tính phí, nó bao gồm 3 loại:

1. Phí giao dịch mua/bán trên Remitano

Nó được mặc định tính bằng 1% tổng số tiền bạn giao dịch. Tuy nhiên, mức phí này do người chọn mua hoặc chọn bán trả. Nếu bạn là người đăng tin chào mua hoặc chào bán thì sẽ không mất khoản phí này.

Nhấn vào link sau để tạo tài khoản mua bán trên Remitano: https://remitano.com/vn/login

2. Phí nạp tiền vào ví Remitano

Loại phí này được mặc định tính là 0.0005 Bitcoin và trừ thẳng vào số dư trên ví Remitano của bạn, bất kể số tiền bạn nạp vào là bao nhiêu.

Ví dụ: Ví Remitano của bạn chưa có tiền, bạn nạp 1 Bitcoin vào đó thì số dư trên ví sẽ là 0.9995 Bitcoin.

Sàn Remitano cũng quy định số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 0.005 Bitcoin.

Phí giao dịch trên sàn Remitano

3. Phí rút tiền khỏi ví Remitano

Tương tự như khi nạp tiền, mức phí rút tiền cũng được mặc định tính là 0.0005 Bitcoin, bất kể số tiền bạn rút ra là bao nhiêu.

Có thể bạn sẽ thích: