Blog

Các mẹo mua sắm quần áo giá rẻ giúp chị em tiết kiệm hiệu quả


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệmPhụ nữ nào cũng có nhu cầu được sắm sửa, ăn mặc đẹp. Tuy nhiên, nhu cầu tiết kiệm tiền cũng là một vấn đề khiến các chị em đau đầu. Vậy phải làm sao để vừa được sắm mà cũng có thể tiết kiệm trong chi tiêu cho quần áo? Dưới đây là những mẹo nhỏ mà tất cả phụ nữ chúng ta cần phải biết.

Mua hàng second- hand.

Nhiều người là tín đồ của hàng second- hand bởi độc đáo và giá thành rẻ bằng ½ có khi còn rẻ hơn và chất lượng tương đối tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồ second- hand mà được mọi người để í như:  Mint Boutique, Vintage Boutique, Chăn Con Công… Ưu điểm của các cửa hàng mà khiến mọi người chú í đó là trung thực về xuất xứ, chất lượng sản phẩm bán ra tương đối mới mà có khi vẫn còn mác, được cửa hàng tuyển chọn tương đối kỹ lưỡng , giặt và sấy cẩn thận nên không có cảm giác thấy mùi của quần áo cũ. Không những thế bạn còn có cảm giác thoải mái khi đến đây bởi vì cửa hàng đẹp, trang trí bắt mắt.  Ngoài ra các cửa hàng  còn có các phụ kiện nên các bạn thoải mái lựa chọn kết hợp với quần áo.

Mua đồ online nước ngoài.

Chọn mua những thương hiệu tốt, chất lượng tốt cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền vì chúng  bền.  Mua online nước ngoài sẽ được giá chuẩn, ít bị nói thách như các cửa hàng nên đây cũng là một bí quyết nhỏ dành cho bạn. Bạn cũng có thể canh vào dịp giảm giá, vào hẳn trang website của các hãng để đặt đừng đặt qua người khác vì sẽ đắt hơn.

Mua đồ mùa trước

Nếu chỉ chạy theo mốt, theo mùa thì bạn luôn phải mua đồ với giá cao hơn. Nếu bạn cố đợi đến cuối mùa để mua thì bạn có thể tiết kiệm được chút ít và vớ được những món đồ giá cực hời.

Trao đổi đồ

Có lẽ câu nói “Cũ người mới ta” quả là không  sai đúng không các bạn ! Trên mạng xã hội như : Facebook đã thành lập các nhóm trao đổi đồ với nhau, các bạn có thể vào những nhóm này để liên hệ và trao đổi với mọi người. Vừa không mất tiền lại có đồ mới với mình để mặc ai mà không thích.

Mua đồ ở chợ sinh viên

Những khu chợ lớn này tọa lạc tại các khu phố gần địa điểm những trường đại học lớn: chợ nhà xanh, chợ sinh viên), quận Hoàn Kiếm (chợ giời), quận Ba Đình ( chợ Dịch Vọng)..   là những địa điểm săn lùng hàng rẻ mà các bạn có thể lưu í.

Những điểm mua sắm giá rẻ cho sinh viên

Ở đây các bạn có thể chọn những bộ đồ giá cả rất sinh viên vừa túi tiền cho những bạn thích thay đổi thời trang của mình. Không những thế quần áo đa dạng phong phú nên tha hồ lựa chọn.