“Các nhà đầu tư lớn chỉ quan tâm đến Bitcoin”

Phân tích giá Bitcoin ngày 04/06/2019

“Các nhà đầu tư tổ chức lớn chỉ quan tâm đến Bitcoin”, đây là lời khẳng định của CEO NYDIG.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của The Scoop, giám đốc điều hành NYDIG, ông Robert Gutmann, nói rằng: “thị trường tiền ảo đang diễn ra khá sôi động…nhưng các nhà đầu tư tổ chức họ chỉ chú ý và quan tâm đến Bitcoin, trong khi các altcoin thì rất mờ nhạt trong mắt họ”.

Ông nói thêm: “Nghiêm túc mà nói…hầu hết các nhà đầu tư tổ chức mà tôi biết, họ chỉ nhìn vào thị trường Bitcoin…còn các thứ khác họ dường như không để ý”.

“Tôi đã nói chuyện với rất nhiều nhà đầu tư tổ chức, trong đó gần như tất cả đều muốn đầu tư vào Bitcoin. Ví dụ 100 cuộc trò chuyện của tôi với các nhà đầu tư tổ chức thì 100% là nói về Bitcoin, 0% là nói về các đồng tiền số khác”

“Nếu họ có 50 triệu USD, họ sẽ đầu tư hết 50 triệu USD vào Bitcoin. Thực sự, họ không quan tâm đến Altcoin”

Theo quan điểm của ông: “Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, các ngân hàng trung ương trên toàn cầu liên tục đưa ra các gói kích thích để chống đỡ lại cuộc khủng hoảng này…Điều này đã giúp mở ra một số đặc điểm độc đáo của bitcoin, khiến ngày càng có nhiều người xem nó như là tài sản trú ẩn an toàn…”

Quan điểm trên của Gutmann được lặp lại bởi nhà đầu tư bitcoin Dan Morehead.

Morehead viết: “Các nhà đầu tư lớn chỉ tập trung vào Bitcoin hoặc là Ethereum. Tổng vốn hóa thị trường Crypto chủ yếu nằm trong hai đồng tiền này, trong đó Bitcoin chiếm gần 70%”

Theo Morehead, cứ tình hình này, dòng tiền sẽ chảy về Bitcoin hết.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Webtietkiem
Biên soạn lại Webtietkiem