Home / Kinh doanh / Tin Tức Bitcoin / Các nhà đầu tư tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin lên 500.000 USD

Các nhà đầu tư tổ chức sẽ đẩy giá Bitcoin lên 500.000 USD

Đây là quảng cáo

Thị trường phục hồi mạnh mẽ

Dòng tiền của các nhà đầu tư tổ chức rót vào Bitcoin (Bitcoin) có thể đẩy giá lên 500.000 USD, trừ khi nó vẫn là một tài sản ngách, COO của công ty đầu tư Skybridge Capital, Brett Messing tuyên bố.

“Bitcoin là một tài sản siêu ngách, giao dịch từ $500 đến $50.000 hoặc nó sẽ có giá trị trên $500.000,” Messing nói với tờ Decrypt.

Skybridge Capital là một công ty tư vấn đầu tư với hơn 7 tỷ USD tài sản dưới quyền quản lý và được điều hành bởi cựu giám đốc truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci. Nó đã ra mắt một quỹ Bitcoin vào ngày 4 tháng 1, với các khoản đầu tư tối thiểu là 50.000 USD.

Trên thực tế, Messing rất tự tin vào tương lai của Bitcoin, đến nỗi ông cho rằng nó sẽ đạt mức cao là 100.000 USD chỉ trong vòng hơn một năm nữa. “Tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó không đạt trên 100.000 USD trong 15, 16 tháng tới,” ông nói thêm.

Nhưng việc Bitcoin đạt mức giá nửa triệu USD còn phụ thuộc vào việc các nhà đầu tư tổ chức có tiếp tục mua Bitcoin hay không. Nếu các tổ chức tiếp tục rót vốn vào Bitcoin, Messing cho biết giá Bitcoin sẽ tăng vượt mức 150.000 USD một cách dễ dàng.

“Thật khó cho tôi để biết làm cách nào bạn có thể tin Bitcoin có giá 150.000 USD, bởi vì nó sẽ không đến được mức đó nếu không có các tổ chức, vậy liệu họ có ngừng mua? Morgan Stanley sẽ mua cho khách hàng của họ, nhưng Goldman Sachs thì không? Tôi không thể biết được điều đó,” ông nói.

Vào tháng 8 năm ngoái, thời điểm Bitcoin giao dịch ở khoảng 11.000 USD, công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy đã thông báo gia nhập thị trường tiền ảo. Khoản mua ban đầu 250 triệu USD của MicroStrategy được nhiều người xem như sự khởi đầu cho làn sóng đầu tư mới từ các nhà đầu tư tổ chức, tất cả đều đang đẩy giá Bitcoin lên. Và mặc dù có rất nhiều đồng coin, nhưng dường như họ chủ yếu chỉ tập trung vào Bitcoin.

COO của Skybridge đã ví sự thống trị của Bitcoin trên thị trường tiền ảo ngày nay với sự thống trị của Dell trên thị trường máy tính mới nổi vào những năm 1990.

“Đừng nhìn và nói ‘oh, Compaq [một loại máy tính] rẻ hơn’, không không, chỉ cần đi mua người dẫn đầu. Trong mọi trường hợp, bất kể định giá, nếu bạn mua người dẫn đầu, bạn đã được thưởng sự giàu có,” ông giải thích.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Decrypt
Biên dịch bởi Webtietkiem

Đây là quảng cáo