Các trader nghĩ gì sau khi giá Bitcoin phá vỡ mốc lịch sử 20.000 USD?

Weiss Ratings: Đợt bull run Bitcoin tiếp theo sẽ không thể vượt quá 20.000 USD

Sau khi thách thức mức giá cao nhất mọi thời đại trong những tuần gần đây, Bitcoin (Bitcoin) cuối cùng đã vượt qua 20.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử vào thứ Tư. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất dao động quanh mức $20.800 tại thời điểm viết bài.

“Chúng ta đã chờ đợi khoảnh khắc này trong nhiều năm và giờ đây, #Bitcoin cuối cùng đã phá vỡ $20k, mọi thứ đều có thể xảy ra,” Cheds, một trader và phân tích tiền ảo trên Twitter nói với CoinTelegraph. “Điều gì xảy ra tiếp theo có thể làm nên lịch sử,” ông nói thêm:

“Liệu nó [Bitcoin] có bùng nổ tới $30k không? Hay nó sẽ pullback về $14k và tạo thành một mô hình Cốc và Tay cầm, hoặc một cái gì đó ở giữa? Một điều chắc chắn là với breakout này, $Bitcoin sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa!”

Bitcoin đã hoạt động khá tốt vào năm 2020, bất chấp sự sụt giảm nghiêm trọng của đồng tiền này vào tháng 3, thời điểm giá giảm xuống còn 3.600 USD do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, kể từ đó, Bitcoin đã tạo ra một xu hướng tăng, phục hồi nhanh hơn so với các thị trường chính thống, đưa nó đến mức chưa từng thấy trước đây.

“Tôi thức dậy ở trên mặt trăng khi Bitcoin phá vỡ $20k!” CryptoWendyO, một trader và nhà phân tích tiền ảo khác trên Twitter nói với Cointelegraph. “Tuy nhiên, tôi đã bị thiệt hại từ thị trường giảm giá trước đó và vẫn thận trọng vì bầu không khí cực kỳ hưng phấn,” cô nói thêm.

Sau đợt bull run lớn gần nhất của Bitcoin, kết thúc với mức cao nhất năm 2017 là 19.892 USD, tài sản này đã rơi vào thị trường giảm giá kéo dài nhiều năm, chạm ngưỡng 5.000 USD vào cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Trong tương lai, CryptoWendyO xem mức 22.500 USD là một mức hợp lý từ đây. “22.500 USD là mục tiêu tiếp theo của tôi vì nó là khu vực giữa từ fib 1 đến fib 1,272,” cô nói, đề cập đến các mức biểu đồ giá Fibonacci. “Tôi thích nhìn mọi thứ một cách thận trọng và mong đợi một số hành động tại khu vực đó trước 25.000 USD.”

Về lý thuyết, mức giá cao nhất mọi thời đại có nghĩa là mọi người đang nắm giữ Bitcoin đều có lợi nhuận – như đã được chỉ ra trong một tweet gần đây của CEO Messari Ryan Selkis.

“Không ai mất tiền khi nắm giữ Bitcoin.”

Ngoài hành động giá lớn của Bitcoin trong năm nay, một số người chơi chính thống lớn đã “lên tàu”, đầu tư hàng trăm triệu đô la vào đồng tiền này. Công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy đã mở đầu cho làn song vốn tổ chức chảy vào Bitcoin, với khoản đầu tư 425 triệu USD hồi tháng 8 và tháng 9. Những cái tên theo sau xu hướng bullish này bao gồm Paul Tudor Jones, Square và MassMutual.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi Webtietkiem