Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Cách chọn quần áo cho bà bầu thoải mái và tiết kiệm

Cách chọn quần áo cho bà bầu thoải mái và tiết kiệm

Khi mang thai cùng với sự lớn lên của đứa trẻ, thân hình của người phụ nữ cũng trở nên ì ạch hơn. Đồ bầu thực sự là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho các mẹ trong giai đoạn này. Tuy nhiên, dù bạn đã đến nhiều cửa hàng để thử, hoặc săn lùng ở các shop uy tín nhưng chưa chắc đã có thể chọn được món đồ ưng ý. Vì vậy, khi mua đồ bạn nên lưu ý một vài điểm dưới đây để chọn đồ cho phù hợp, vừa cân bằng được ngân sách.

Nên lưu ý đến khoản chi cho đồ bầu

Đối với người phụ nữ hiện đại ăn mặc và ngoại hình là những điều rất được quan tâm. Mẹ bầu cũng vậy, khi mang thai do kích thước cơ thể thay đổi liên tục, nên họ cũng phải thường xuyên lựa chọn những chiếc váy bầu khác nhau để phù hợp với bản thân mình. Do đó thường dẫn đến tình trạng thâm hụt. Vì vậy trước khi mua đồ bầu, mẹ bầu nên nhớ một số lưu ý. Nên mua những loại quần áo có độ co dãn, khi ngồi hoặc di chuyển sẽ dễ chịu thoải mái hơn. Nên chọn những sản phẩm là từ chất liệu mát, và đặc biệt là những sản phẩm phù hợp với nguồn tiền của bạn.

Chọn đồ bầu có size lớn hơn kích thước cơ thể

Nhiều mẹ bầu khi mua đồ bầu thường chọn cùng một size so với trước khi mang thai. Ví dụ trước khi mang thai bạn mặc size S, thì khi chọn đồ bầu bạn cũng chọn váy có size S. Nhưng đó là một cách chọn đồ bầu vô cùng sai lầm, bởi tất cả quần áo bà bầu không phải đều được thiết kế đúng với kích thước của các thai phụ. Trong suốt thời kỳ mang thai, em bé không ngừng lớn lên, cơ thể không ngừng thay đổi, và thân hình mỗi mẹ đều khác nhau nên sẽ có sự khác biệt vô cùng rõ rệt. Lời khuyên là mẹ bầu nên đến tận nơi để thử đồ, để có thể chọn cho mình chiếc váy phù hợp nhất với cơ thể.

Săn khuyến mãi

Mỗi dịp khuyến mãi là cơ hội giúp bạn tiết kiệm được khá khá chi phí. Bởi vậy trước khi mua sắm bạn nên tìm hiểu những điểm bán quần áo cho bà bầu đang khuyến. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn những shop bán hàng uy tín có review tốt để mua. Bạn có thể tìm kiếm thông tin khuyến mãi từ webtietkiem tại đây

Với những chia sẻ về cách chọn đồ bầu trên đây, hy vọng các mẹ có thể chọn được nhiều món đồ ưng ý, mà lại tiết kiệm được chi phí khi mua sắm.