Cách đăng ký & xác minh tài khoản sàn Binance chi tiết nhất 2019

Ngay sau sự kiện Facebook ra mắt đồng Liba coin thì thị trường đã trở nên cực kỳ sôi động. Bitcoin và nhiều đồng Altcoin nhân nhiều lần sau gần 2 năm trầm lặng. Vì thé tiềm năng của các đồng coin sẽ lớn mạnh hơn bao giờ hết. Vậy làm sao để không bỏ lỡ cơ hội nhân nhiều lần tài sản với các đồng coin.

Nếu bạn muốn mua các đồng coin bằng VNĐ thì sàn giao dịch Fiahub là một lựa chọn tuyệt vời!

Còn nếu bạn muốn giao dịch nhiều đồng coin khác nhau với volume lớn thì lựa chọn hàng đầu sẽ là sàn Binance. Với rất nhiều ưu điểm nên hiện nay sàn Binance là sàn giao dịch lớn và uy tín nhất trên thế giới. Bây giờ, Webtietkiem.com sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký & xác minh tài khoản sàn Binance chi tiết nhất 2019.

Ưu điểm sàn Binance

  • Đang là sàn giao dịch lớn nhất thế giới (volume giao dịch & uy tín rất lớn).
  • Có hỗ trợ tiếng Việt
  • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn hiện nay. ( bình thường là 0.1% nhưng nếu dùng đồng BNB để thanh toán thì phí chỉ còn 0.5%)

Cách đăng ký sàn Binance

Bước 1: Bấm vào link đăng ký bên trên hoặc truy cập trực tiếp vào website: binance.com, ở góc bên phải bấm Register.

Bước 2: Điền thông tin

Lưu ý:  mật khẩu gồm: Chữ thường + chữ viết hoa + số và lớn hơn 8 ký tự.

Sau khi bấm Register sẽ hiện lên bảng sau:

Nhiều người chưa quen sẽ khó xác minh, bạn bấm chuột phải vào dấu 3 gạch, sau đó kéo sang phải.

Sẽ hiện lên hai hình di chuyển theo chiều bạn kéo, bạn kéo qua kéo lại sau cho 2 hình khớp chồng lên nhau. Sau khi hai hình xếp chồng lên nhau bạn buông chuột ra.

Ra được hình như trên là thành công.

Bước 3: Bạn vào mail kích hoạt tài khoản

Cách xác minh sàn Binance

Sau khi xác thực email thì giới hạn mỗi ngày bạn chỉ rút được 2Bitcoin, nếu bạn muốn rút 100Bitcoin thì bạn phải úp CMND + hình tự sướng CMND và tờ giấy ghi dòng chữ Binance cùng ngày tháng, bạn bấm vào ô này để úp lên theo hướng dẫn.

Kết thúc bài hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance.com tại đây, mình hy vọng bạn sẽ hiểu được Binance.com là gì và có thêm 1 sự lựa chọn mới giữa các sàn giao dịch cho mình

ĐĂNG KÝ BINANCE

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của Webtietkiem.com