Cách giao dịch nhanh chóng và hiệu quả trên sàn giao dịch CoinAll

CoinAll (www.coinall.com) là sàn giao dịch tiền ảo hot nhất trong năm 2019. Đây là đối tác chiến lược đầu tiên của sàn giao dịch OKEx, với khối lượng giao dịch hàng lên tới 1 tỷ đô.

CoinAll sẽ giúp bạn giao dịch các loại tiền được tử với nhau, cùng với đó là giao dịch tiền ảo với VNĐ và giao dịch phái sinh cho khách hàng của mình.

Hiện tại, CoinAll có trụ sở tại 165 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Với 8 ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Thái và tiếng Hàn sẽ giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và giao dịch. Sử dụng hệ thống bảo mật tiên tiến và đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 và 20 triệu người dùng của Okex sẽ giúp cho CoinAll tăng trưởng vượt bậc và cung cấp các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

san-giao-dich-coinall

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH COINALL

Các loại tiền ảo có sẵn

Gần 100 loại tiền ảo đang được giao dịch hàng ngày trên CoinAll. Từ các loại tiền phổ biến nhất như Bitcoin (Bitcoin), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH), đến các loại token mới nổi như  FET, Celer, BTT và RIF, v.v. CoinAll cũng có nói họ đang tăng tốc để đẩy nhanh quá trình niêm yết thêm những đồng tiền ảo khác.

san-giao-dich-coinall-1

Đăng ký sàn giao dịch CoinAll cực đơn giản

Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký sàn giao dịch CoinAll nhé! Mọi thứ đều rất đơn giản thôi.

Khi bạn nhấp vào nút Sing Up (ở góc trên bên phải của trang chủ) => bạn sẽ nhìn thấy một bảng đăng ký như hình bên dưới => nhập email => nhập mã CODE gửi qua email => nhập mật khẩu => tích vào ô xác nhận => Sing Up.

Điều đáng chú ý là tất cả những người dùng và đối tác của OKEx có thể đăng nhập trực tiếp trên CoinAll.

san-giao-dich-coinall

Cách gửi tiền vào CoinAll

Để gửi tiền vào CoinAll thì bạn vào mục Account => Deposit => chọn loại coin hoặc token bạn muốn gửi => sau đó bạn sẽ nhìn thấy ví của loại tiền ảo đó.

san-giao-dich-coinall

Cách giao dịch trên CoinAll

Sau khi đã gửi tiền thành công vào CoinAll thì chúng ta có thể tiến hành giao dịch được rồi.

Tại mục Sport Trading => chọn ExChange hoặc Full Screen => bạn có thể chọn giao dịch bằng USDT, Bitcoin hoặc ETH.

 Bạn có thể tìm kiếm các cặp tiền yêu thích và nhấp vào ngôi sao bên cạnh để đánh dấu lại.

san-giao-dich-coinall

san-giao-dich-coinall

CoinAll có bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7 cho phép các khác hàng có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh: Live chat, email hoặc điện điện thoại. Bộ phận hỗ trợ khách hàng liên tục được mở rộng để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Điều thực làm nên sự khác biệt khi giao dịch trên CoinAll là họ cung cấp hệ thống bảo mật tiên tiến nhất cho tiền và dữ liệu của khách hàng. CoinAll cũng biết những người giao dịch với bạn là ai (KYC) cùng với đó họ tích hợp công nghệ chống rửa tiền giúp các khách hàng tránh được việc bị lừa đảo.

Thứ hai, CoinAll cũng cung cấp các ví lạnh của riêng mình, cho phép người dùng lưu trữ tiền ảo một cách an toàn, tránh xa dự nhòm ngó của các hacker.

Vì thế mình đánh giá CoinAll sẽ thực sự là một sàn giao dịch triển vọng và bùng nổ trong năm 2019. Với sự hỗ trợ toàn cầu, cùng một loạt các công cụ tiên tiến giúp các nhà giao dịch có thể mua bán được giá tốt nhất. Họ cũng đã phát triển các ứng dụng cho IOS & Android giúp cho khách hàng có thể theo dõi tài khoản của mình từ bất kỳ nơi đâu.

Họ cũng cam kết sẽ làm việc với các dự án có tiềm năng như Lambda, Fetch.Ai, Bitex…

Rất đáng để chúng ta quan tâm và cân nhắc khi tham gia giao dịch trên CoinAll

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH COINALL

Lưu ý: Đầu tư HYIP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của Webtietkiem.com