Cách kiếm Tiki xu để mua hàng miễn phí từ Tiki

Tiki xu giúp bạn có thể quy đổi ra tiền khi mua hàng trên Tiki bởi vậy kiếm được nhiều Tiki xu càng tốt. Dưới đây là một số cách giúp bạn kiếm được Tiki xu.

Cập nhật: Hiện tại chương trình tặng Tiki Xu khi mua hàng và viết nhận xét đã kết thúc vào ngày 11/7/2016. Để tiết kiệm khi mua sắm bạn có thể tìm và sử dụng mã giảm giá Tiki

Hoặc tham khảo bài viết: Cách kiếm Astra – Đồng coin của Tiki

Nhận 2 Voucher 100k từ Tiki từ nay đến 31/7/2018

Quý khách có thể tích lũy Tiki Xu dựa trên 2 cách:

1. Mua hàng tại Tiki:

Tiki xu được tặng dựa theo tổng trị giá đơn hàng, mặt hàng quý khách đặt mua và sẽ được chuyển vào tài khoản của quý khách sau khi quý khách đã nhận hàng và thanh toán thành công.

Với mỗi 100.000đ quý khách sẽ tích lũy được Tiki xu cụ thể như sau:

  • Tiki tặng 300 Tiki xu cho các mặt hàng sách, văn phòng phẩm, thời trang, làm đẹp, sức khỏe. ( trừ mặt hàng Quà Lưu Niệm )
  • Và tặng 100 Tiki xu cho các mặt hàng gia dụng, mẹ và bé, điện tử & phụ kiện điện tử. ( trừ sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh, máy quay phim, Tivi, màn hình máy tính, một số thiết bị đeo thông minh và mặt hàng điện lạnh).

2. Viết nhận xét cho sản phẩm

Tiki hiện có tính năng viết nhận xét để ghi nhận nhận xét, góp ý của khách hàng về sản phẩm. Mỗi trang sản phẩm sẽ có khung “Gửi nhận xét của bạn” và tất cả nhận xét sẽ được xét duyệt tặng Tiki Xu theo công thức như sau:

  • Nếu sản phẩm đang viết nhận xét đã được mua thành công tại Tiki*: quý khách sẽ nhận được 400 Tiki Xu cho mỗi nhận xét được duyệt
  • Nếu sản phẩm đang viết nhận xét chưa được mua thành công tại Tiki*:  quý khách sẽ nhận được 50 Tiki Xu.

Nội quy duyệt nhận xét sẽ được hiển thị ở góc trái khung viết nhận xét.

Lưu ý: Tiki Xu không thể được tặng, gộp, chuyển qua lại giữa các tài khoản khách hàng. Khi gởi nhiều nhận xét được đăng cho 1 sản phẩm, quý khách sẽ chỉ được cộng xu 1 lần.

* Chỉ áp dụng khi mua thành công sản phẩm và viết nhận xét cho sản phẩm trong cùng 1 tài khoản đăng ký tại website Tiki.vn.

Tiki xu dùng để làm gì? | Hướng dẫn sử dụng Tiki xu và mã giảm giá