Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ

Bất kể khi nào bạn đều có thể kiếm cho mình một mã giảm giá 120k tại Zalora. Nó khá hữu ích trong trường hợp bạn không tìm được mã giảm giá zalora nào khác để dùng. Đơn hàng áp dụng từ 700k mà giảm được 120k thì cũng khá tuyệt phải không nào?

Lưu ý: Trước khi bạn dùng cách này, hãy tìm trong chuyên mục tổng hợp mã giảm giá, coupon, voucher zalora của Webtietkiem xem có mã giảm giá nào tốt hơn không Tại đây

Để lấy mã giảm giá 120k của Zalora bạn truy cập vào http://zalora.vn/

Kéo xuống cuối trang, bạn sẽ thấy ô nhập email đăng ký, bạn nhập email của mình(Lưu ý đây phải là email bạn chưa đăng ký bao giờ tại Zalora) và chọn giới tính. Zalora sẽ gửi ngay lập tức 1 Coupon giảm giá 120k cho bạn vào email bạn vừa nhập (nhớ kiểm tra cả trong hộp thư rác)

Cách lấy mã giảm giá Zalora 120k cho đơn hàng bất kỳ

Nhập email để nhận Voucher giảm giá 120k tại Zalora

Tiếp đến bạn check email và lấy mã nhận được để dùng cho đơn hàng của mình. Nếu bạn chưa sử dụng mã giảm giá tại Zalora bao giờ bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng Tại đây

Bạn nào nhanh tay thì có thể dùng luôn cái mã này: NLLYSPV

Vậy là xong. ????

Thời Gian khuyến mãi : Sử dụng bất kỳ khi nào
Điều kiện khuyến mãi
  • Thời hạn sử dụng voucher: 01 tuần kể từ khi đăng ký
  • Giá trị tối thiểu của đơn hàng khi sử dụng Voucher: 700.000 VND
  • Mã giảm giá áp dụng cho lần mua sắm kế tiếp tại Zalora.vn, mỗi khách hàng được quyền sử dụng một lần duy nhất. Không áp dụng cho hàng đã giảm giá khuyến mại. Nếu bạn không nằm trong số đó, Zalora xin phép được từ chối chối đơn hàng có sử dụng Voucher giảm giá này của bạn.
  • Quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản để sử dụng được Mã giảm giá này.