Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Cách lựa chọn máy lọc nước Kangaroo để bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Cách lựa chọn máy lọc nước Kangaroo để bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ đã dẫn đến những thay đổi không nhỏ về mặt môi trường. Nguồn nước ngầm bị ô nhiễm có tác động vô cùng to lớn đến đời sống của con người cũng như nguồn sống khác trên trái đất. Trước tình hình đó máy lọc nước là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống của con người. Tuy nhiên cách lựa chọn máy lọc nước như thế nào cho tốt không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm  Máy Lọc Nước RO OMEGA Kangaroo KG110 để bạn bảo vệ sức khỏe gia đình của mình.

Lựa chọn máy lọc nước như nào ?

Công nghệ lọc nước hiện nay được chia làm hai loại chính đó là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) và công nghệ Nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc).

Công nghệ RO thường sử dụng màng lọc RO có kích thước nhỏ để loại bỏ các tạp chất trong nước, khiến nước trở nên tinh khiết hơn.

Công nghệ Nano sử dụng màng lọc có kích thước lớn hơn  công nghệ RO khoảng 100 lần, thành phần chủ yếu của lõi lọc là than hoạt tính đã qua xử lý và lõi bạc để tăng bề mặt hấp thụ.

Tại sao nên sử dụng Máy Lọc Nước RO OMEGA Kangaroo KG110 cho gia đình

Máy Lọc Nước RO OMEGA Kangaroo KG110 là một trong những sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất , mới nhất đến từ thương hiệu Kangaroo, một trong những thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Sản phẩm sử dụng công nghệ Ro  với 9 lõi đã tạo ra nguồn nước tinh khiết,  đạt tiêu chuẩn nước sạch theo kiểm định của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam, vô cùng tốt cho sức khỏe con người.

may-loc-nuoc-kangaroo-kg110

Khiến khách hàng vô cùng ngạc nhiên, ở sản phẩm này đã được bổ sung lõi lọc cấp 9 ORP, ưu việt hơn so với các sản phẩm khác cùng dòng, giúp cơ thể chống oxi hóa, ngăn ngừa khô da, gián tiếp hỗ trợ phòng ngừa giảm mỡ máu và các bệnh mãn tính.

Bên cạnh những ưu điểm trên, máy lọc nước Kangaroo còn tích hợp nhiều tính năng tự động thông minh như : tự động ngưng hoạt động khi nước đã đầy bình, tự động xả nước thải, tự động rửa màng lọc khi lọc nước,..

Tiện dụng, đảm bảo an toàn, cung cấp nguồn nước sạch để bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, Máy Lọc Nước RO OMEGA Kangaroo KG110 thực sự là sản phẩm hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.