Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Cách mua hàng chính hãng trên Lazada

Cách mua hàng chính hãng trên Lazada

Hướng dẫn cách mua hàng chính hãng trên Lazada, cách tìm những sản phẩm chính hãng, gian hàng chính hãng được bán tại Lazada giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt.

Số lượng sản phẩm được bán trên Lazada rất phong phú chính vì vậy khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt. Để đảm bảo chất lượng thì Webtietkiem khuyên bạn nên mua những sản phẩm thuộc gian hàng chính hãng trên Lazada. Nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm sản phẩm chính hãng trên Lazada thì mời bạn đọc bài hướng dẫn dưới đây.

Tìm kiếm sản phẩm chính hãng trên Lazada

Để tìm kiếm sản phẩm chính hãng đầu tiên bạn click vào gian hàng chính hãng của Lazada tại trang chủ như hình bên dưới. Hoặc bạn có thể Click vào đây để tới gian hàng chính hãng trên Lazada.

Tại ô tìm kiếm bạn tích vào “Chỉ tìm trong gian hàng chính hãng“.

Sau đó bạn mới bắt đầu tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua, bạn chỉ việc nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm và tìm thôi. Lazada sẽ chỉ list ra những sản phẩm đăng ký chính hãng tại Lazada nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tổng hợp các gian hàng chính hãng trên Lazada

Để tiện mình liệt kê danh sách các danh mục sản phẩm thuộc gian hàng chính hãng tại Lazada để các bạn dễ tìm kiếm:

Đặc biệt hầu hết các gian hàng chính hãng thường có mã giảm giá bạn có thể xem tại đây. Nếu không có bạn có thể tìm mã giảm giá Lazada mới nhất để tiết kiệm chi phí khi mua hàng tại Lazada nhé.

Chúc các bạn mua được sản phẩm tốt giá rẻ!