Cách nhận biết Mỹ phẩm LroCre thật giả | Kiểm tra Mỹ phẩm LroCre chính hãng

Làm sao để chọn lựa được Mỹ phẩm LroCre chính hãng một cách đơn giản và dễ dàng? Cùng theo dõi những dấu hiệu nhận biết Mỹ phẩm LroCre thật giả nhé!

Nhận biết mỹ phẩm LroCre Thật Giả

Mỹ phẩm LroCre nhận biết Thật Giả như thế nào?

 

Kem dưỡng trắng da toàn thân LroCre được nhập 100% từ Nhật Bản, khi về Việt Nam thì kem sẽ có những đặc điểm trên bao bì như sau.

Tem chống hàng giả của Bộ Công An Việt Nam đi kèm trên mỗi sản phẩm

Đây được coi là một trong những chi tiết quan trọng trong việc nhận biết hàng Chính Hãng. Bên trong mỗi sản phẩm sẽ có 1 con tem chống hàng Giả của Bộ Công An được dán giữa thân và nắp sản phẩm. Nếu phát hiện ra tem không nguyên dạng, bị rách thì có nguy cơ hàng không Chính Hãng.

Mã vạch QR Code – 1 điểm để nhận biết kem dưỡng trắng da toàn thân Lrocre Chính Hãng

Cũng để nhận biết mỹ phẩm LroCre Chính Hãng. Khi dùng phần mềm quét mã QR-Code này thì thiết bị đó sẽ tự động chuyển về trang web chính của Công ty TNHH Mỹ Phẩm lyona ở đó nó sẽ hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, công ty sản phẩm, địa chỉ liên hệ của, xuất sứ của sản phẩm.

Mỹ phẩm LroCre nhận biết Thật Giả như thế nào?

Bao bì luôn được đóng gói nguyên seal bóng

Được niêm phong rõ ràng, nếu nó sản phẩm LroCre nào không có seal thì nguy cơ là hàng kém chất lượng, hàng Nhái, hàng Giả cũng rất cao.

Nhận biết kem chính hãng bằng đặc điểm vật lý

Kem có dạng đục, không trắng mịn như những loại khác.

hnhg

Như vậy với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn mua được kem dưỡng trắng da toàn thân LroCre chính hãng. Chúc các bạn trở thành người tiêu dùng thông thái trong mua sắm.