Cách nhận biết mỹ phẩm Sakura Thật Giả, chính hãng

Kem trắng da Sakura chính hãng, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Vì khi nhu cầu tăng cao cũng là dịp mà giá cả và chất lượng hàng hóa biến động, khó tránh nhiều người lợi dùng để bán hàng nhái, hàng kém chất lượng hay báo giá cao hơn giá niêm yết.

Đối với phụ nữ mà nói, tìm được nơi đáng tin cậy để mua một món hàng thực sự chất lượng, chính hãng cũng là một vấn đề quan trọng phải không nào, nhất là những hàng hóa thuộc về phạm vi làm đẹp của chị em, nó tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến làn da nên chị em lại phải cẩn thận hơn nữa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị em phân biệt mỹ phẩm sakura thật giả.

Quan sát ngôn ngữ trên sản phẩm

Mỹ phẩm Sakura và cách phân biệt hàng Thật Giả

Hộp đựng mỹ phẩm Sakura của Nhật luôn có nhãn dán chứa những thông tin về thành phần, công dụng, cách sử dụng và xuất xứ bằng tiếng Việt ở mặt bên trái sản phẩm. Vì sao hàng Nhật mà lại có tiếng Việt ở trên đó, có phải công ty lừa không? Không phải đâu nhé các bạn, nếu bạn gỡ tờ giấy đó ra sẽ có tiếng Nhật phía dưới, vì là hàng được phân phối tại Việt Nam nên Sakura đã chuyển hóa ngôn ngữ để đảm bảo được mọi người đều có thể biết được thông tin của sản phẩm.

Tem chống mỹ phẩm Giả

Mỹ phẩm Sakura và cách phân biệt hàng Thật Giả

Đây là tem chống mỹ phẩm Giả của bộ công an phát hành, nó được dán giữa thân và nắp sản phẩm, đây cũng là một trong những chi tiết quan trọng trong việc nhận biết Mỹ phẩm Sakura Chính Hãng. Nếu phát hiện ra tem không nguyên dạng, bị rách thì có nguy cơ hàng không Chính Hãng.

Nhận biết qua mã vạch QR Code

Mỹ phẩm Sakura và cách phân biệt hàng Thật Giả

Có nhiều người lo lắng mã code có thể bị làm Nhái nhưng hãy thật tinh tường nhé, làm Nhái thì có khả năng nhưng nếu bạn chú ý thật kỹ đến mã code thì sẽ thấy những điểm khác biệt rất nhỏ hoặc họ làm khác đi vì nếu họ làm Nhái mã vạch thì sẽ bị kiện hành chính bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà đây là 1 cách hữu hiệu nữa để nhận biết mỹ phẩm Sakura Chính Hãng, khi dùng phần mềm quét mã QR-Code này thì thiết bị đó sẽ tự động chuyển về trang web chính của Sakura Nhật Bản là: Sakurabeautycorp.com, nếu đúng thì bạn có thể yên tâm vì đây là hàng thật.

Quan sát bao bì đóng gói sản phẩm

Mỹ phẩm Sakura và cách phân biệt hàng Thật Giả

Bao bì đóng gói của mỹ phẩm Sakura Thật luôn được đóng gói nguyên seal bóng và được niêm phong rõ ràng, nếu bạn phát hiện những sản phẩm Sakura nào không có seal thì nguy cơ là hàng kém chất lượng, hàng Nhái, hàng Giả cũng rất cao.

Nhận biết qua đặc điểm vật lỹ của kem Sakura Chính Hãng

Kem Sakura Chính Hãng thì có dạng đục, không trắng mịn như những loại khác. Khi mua Sakura tại công ty Bequeen thì bạn sẽ được mua hàng đúng giá niêm yết và Chính Hãng 100%.

Hiện nay có rất nhiều trang web bán mỹ phẩm Sakura, tuy nhiên do là thương hiệu nổi thiếng và được nhiều người ưa chuộng nên nhiều cơ sở đã lợi dụng việc này để làm nhái một số sản phẩm, ảnh hưởng xấu tới thương hiệu nổi tiếng này. Để bạo vệ làn da của mình bạn nên tới những địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng cho mình.