Cách nhận biết sữa Milk Codoca thật và giả

Sữa Milk Codoca được nhiều người tin chọn. Vì vậy trên thị trường đã xuất hiện sữa Milk Codoca giả. Để phân biệt Milk Codoca thật và giả mời bạn đọc bài hướng dẫn dưới đây.

Cách phân biệt Milk Codoca thật và giả qua hình thức bên ngoài

Để phân biệt Milk Codoca thật và giả, chúng ta có thể quan sát hình thức bên ngoài của sản phẩm. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm ngay lập tức.

Bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm là chi tiết dễ phát hiện Milk hàng giả nhanh chóng nhất. Được sản xuất và đóng gói theo quy trình hiện đại, Milk Codoca có bao bì đạt chuẩn.

Các sản phẩm Milk Codoca hàng nhái sẽ không tuân thủ theo các tiêu chuẩn nhất định của Hamico Việt Nam – nhà sản xuất Milk Codoca chính hãng. Các chi tiết màu sắc trên bào bì hàng giả thường nhòe và mờ nhạt. Các câu từ trên bao bì sai lỗi chính tả, thông tin sản phẩm không chính xác. Bao bì hàng thật luôn rõ ràng, các nét dứt khoát, không mờ nhạt.

Nắp thiếc của Milk Codoca hàng thật có in dập nổi hướng dẫn mở nắp. Sản phẩm giả thường thiếu mất chi tiết này.


Phân biệt Milk Codoca thật giả qua bao bì sản phẩm

Mã vạch

Kiểm tra mã vạch sản phẩm cũng là một cách phân biệt Milk Codoca thật và giả. Đầu tiên, mã vạch của sản phẩm phải rõ ràng, các nét dứt khoát. Milk Codoca do Hamico trực tiếp sản xuất tại Việt Nam. Do đó, số mã vạch của sản phẩm phải bắt đầu từ số 893.

Ngoài ra, các bạn có thể dùng các ứng dụng kiểm tra mã vạch trên điện thoại. Cách này khá chính xác và nhanh chóng.

Hạn sử dụng

Không chỉ mua đúng hàng thật mà bất kỳ khi mua sản phẩm đóng gói nào, bạn phải luôn lưu ý đến hạn sử dụng. Tuy nhiên, rất nhiều người chủ quan và bỏ qua chi tiết quan trọng này.

Với các sản phẩm sữa đóng lon nói chung, hạn sử dụng sản phẩm đều được in dưới đáy hộp. Thông tin hạn dùng luôn được in dập nổi. Nếu sản phẩm không in hạn sử dụng hay thông tin không in dập nổi, đây chắc chắn là sản phẩm không nên mua.

Bạn nên lưu ý, hạn sử dụng phải được in rõ ràng, không bị nhòe, khó nhìn hay có dấu tẩy xóa.

Màu sắc và mùi vị

Ngoài nhận biết Milk Codoca thật và giả qua bao bì, chúng ta vẫn kiểm tra chất lượng bên trong.

Màu sắc của Milk Codoca chính hãng là màu vàng nhạt. Các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng thường có màu vàng đậm, vàng cháy hoặc xám nhạt. Đây là màu có của chất phụ gia, màu thực phẩm có hại cho sức khỏe.

Vị của sản phẩm này nhạt, không ngọt gắt vì đây là sản phẩm dành cho người lớn tuổi. Bạn có thể thử cho một ít vào miệng. Nếu cảm thấy vị ngọt nhẹ, mịn, tan chậm và hơi dính ở đầu lưỡi, đây chính là sản phẩm thật. Sản phẩm giả có vị ngọt nhân tạo, dễ tan và hạt bột to.

Mùi hương và độ mịn

Về mùi hương, Milk Codoca có mùi thơm dễ chịu do chiết xuất từ sữa non nguyên chất. Nếu sản phẩm bạn mua có mùi hơi tanh hoặc chua, chứng tỏ đây là sản phẩm giả hoặc hết hạn sử dụng.

Bột của sản phẩm thật rất mịn và mềm. Bột sản phẩm giả thường to và thô, không mềm mịn bằng thật. Độ mịn của sản phẩm bạn có thể cảm nhận bằng tay. Nếu thấy có tình trạng bị vón cục thì bạn nên bỏ sản phẩm này ngay. Dù là thật, tình trạng vón cục thể hiện sản phẩm đã bị biến chất và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách phân biệt Milk Codoca thật và giả bằng nước


Phân biệt Milk Codoca thật giả bằng nước

Để phân biệt Milk Codoca thật và giả, bạn hãy áp dụng cách sau đây chỉ với một ly nước. Không chỉ riêng Milk Codoca mà các loại khác đều có thể áp dụng tương tự.

Phân biệt bằng nước lạnh:

Bạn lấy một cốc nước lạnh, cho 1 muỗng vào và quan sát. Nếu có các hạt trôi lơ lửng trong nước, cần khuấy mới tan hết, chứng tỏ đây là thật. Nếu các hạt tan nhanh hoặc lắng xuống đáy thì là sản phẩm giả.

Phân biệt bằng nước ấm:

Bạn có thể dùng nước ấm để nhận biết thật và giả dễ dàng. Bạn cho một ít là ly nước ấm, không khuấy và quan sát. Nếu là thật, sẽ tan từ từ và trôi lơ lửng. Còn với giả sẽ tan rất nhanh và ly có màu vàng. Một số trường hợp, giả không tan nhanh nhưng khi khuấy sẽ gặp hiện tượng vón cục. Hoặc bạn có thể khuấy tan ly và để lắng trong 5 phút. Sản phẩm thật sẽ không xuất hiện cặn nhưng giả thì ngược lại.

Vì sao mọi người nên dùng Milk Codoca chính hãng?

Milk Codoca là phù hợp cho người tuổi, nhất là những người có bệnh xương khớp, thường xuyên đau nhức. Milk Codoca cung cấp đến 28 vitamin thiết yếu cho người lớn, hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch và mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Không chỉ với người lớn tuổi mà những bệnh nhân vừa khỏi bệnh, cần phục hồi sức khỏe cũng rất cần đến sản phẩm này.

Làm con cháu, chắc hẳn ai cũng muốn hiếu thảo và phụng dưỡng ông bà cha mẹ. Tìm được một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bậc phụ huynh là điều ai cũng mong muốn. Nhưng hãy là một người tiêu dùng thông minh, nắm bắt các kiến thức phân biệt Milk Codoca thật và giả. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết và hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn.

Mua sản phẩm sữa Milk Codoca chính hãng tại Tiki.vn