Blog

Cách nhận mã giảm giá 50k cho khách hàng mới tại Lazada


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệmCập Nhật: Hiện tại Lazada dừng chương trình tặng Mã giảm giá cho thành viên mới trên trang chủ nên cách này tạm thời không áp dụng được. Bạn đi đến mục Mã giảm giá Lazada để tìm mã giảm giá mới nhất nhé.

Bất kể khi nào bạn đều có thể kiếm cho mình một mã giảm giá 50k tại Lazada bằng cách đăng ký tài khoản khách hàng mới. Nó khá hữu ích trong trường hợp bạn không tìm được cái mã giảm giá lazada nào khác để dùng. Đơn hàng áp dụng trên 150k mà giảm được 50k thì cũng đến 30% đó chứ.

Lưu ý: Trước khi bạn dùng cách này, hãy kiểm tra chuyên mục tổng hợp mã giảm giá Lazada của Webtietkiem xem có mã giảm giá nào tốt hơn không, xem tại đây

Để lấy mã giảm giá 50k ở Lazada bạn truy cập vào http://lazada.vn/

Tại trang chủ Lazada bạn nhấp vào Đăng ký như hình để bắt đầu đăng ký thành viên mới tại Lazada nhé.

Dang-ky-lay-ma-giam-gia-50-k-2

Vào trang lazada và chọn đăng ký

Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào email để xác nhận. Tiếp đến bạn sử dụng tài khoản vừa đăng ký đăng nhập vào trang Lazada.

Khi đăng nhập xong bạn tìm đến mục Quản Lý Tài Khoản như trong hình bên dưới.

Dang-ky-lay-ma-giam-gia-50-3

Chọn quản lý tài khoản

Sau đó bạn được chuyển đên trang Quản Lý như hình bên dưới. Tại đây bạn tìm đến mục Mã Giảm Giá.

Dang-ky-lay-ma-giam-gia-50-k

Tới trang mã giảm giá

Click vào Mã Giảm Giá bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý mã giảm giá của bạn như hình dưới đây. Như bạn thấy mình có 2 mã giảm giá có thể sử dụng đến 31/3/2017. Bạn nhớ chú ý đến ngày hết hạn(Valid until) nhé nếu để quá ngày bạn sẽ không sử dụng được sẽ rất phí.

Dang-ky-lay-ma-giam-gia-50-k-1

Lấy mã giảm giá

Như vậy là bạn biết cách lấy mã giảm giá Lazada dành cho khách hàng mới rồi. Tiếp đến là bạn vào trang lazada mua sắm thôi. Chúc bạn thành công!!

Ngoài ra bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada cho các thương hiệu tại đây