Cách trả đổi hàng ở Lingo

Cách trả đổi hàng ở Lingo

Khi mua một sản phẩm của Lingo mà bạn muốn trả đổi hàng hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn đổi/ trả hàng

Trước khi gửi lại một sản phẩm cho Lingo  để đổi trả hàng, quý khách vui lòng tham khảo

Chính sách đổi trả hàng:

  • Khách hàng khi có yêu cầu đổi/ trả hàng sẽ điền thông tin vào phiếu đổi/ trả hàng Lingo gửi kèm sẵn trong đơn hàng.
  • Khách hàng gửi kèm phiếu này vào thùng hàng trả lại và đóng gói. Xin vui lòng ghi rõ lý do cho từng sản phẩm mà khách hàng muốn đổi hoặc trả vào hóa đơn bán hàng cùng với sản phẩm.
  • Với khách hàng tại nội thành Hà Nội hoặc HCM có thể mang sản phẩm và phiếu đổi trả hàng trực tiếp đến văn phòng Lingo theo địa chỉ :

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Lingo

–          Chi nhánh phía Bắc: Số 68D đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

–          Chi nhánh phía Nam: Kho số 4, 142/18 Đường Cộng  Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM

Với khách hàng ở ngoại thành: Liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng của Lingo để được trợ giúp hoặc mang sản phẩm đến bưu cục gần nhất để chuyển lại sản phẩm theo hình thức chuyển phát thường (khách hàng lưu ý Lingo sẽ không chi trả phí vận chuyển nếu khách hàng chọn hình thức chuyển phát khác) về địa chỉ văn phòng của Lingo.

  • Ngay sau khi gửi hàng đi, khách hàng vui lòng gửi email hoặc gọi hotline – 1900 2025 thông báo hiện trạng hàng và mã đơn hàng (các chi tiết cụ thể khác)
  • Sau khi nhận hàng, Lingo sẽ có phúc đáp cho khách hàng hoặc chủ động liên lạc với Khách hàng để giải quyết các vấn đề (nếu có).
  • Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 07 ngày (nội thành) và 15 ngày (ngoại thành) tính từ ngày Lingo nhận hàng trả về và chứng từ của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ phải chịu chi phí phát sinh khi đổi trả sản phẩm (như phí vận chuyển) nếu là lỗi chủ quan từ phía khách hàng.

Hoàn tiền

Sau khi Lingo nhận được sản phẩm khách hàng gửi về, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm và thời gian để hoàn tất quy trình này cần 3-5 ngày làm việc. Ngay sau khi có kết quả kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách qua điện thoại hoặc email.

Nếu sản phẩm của quí khách đáp ứng đủ các điều kiện đổi trả, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền bằng điểm tích lũy vào tài khoản Lingo của khách hàng. Thời gian dự kiến của qui trình hoàn tiền cho mỗi phương thức như sau:

STT

Phương thức thanh toán

Hình thức hoàn trả

Thời gian hoàn tiền (sau khi sản phẩm hoàn trả đã được kiểm định)

1

Thẻ tín dụng & ATM nội địa, Thẻ visa/ master, Chuyển khoản ngân hàng, Tài khoản Lingo, Internetbanking, COD

Điểm tích lũy vào TK Lingo

01  ngày làm việc

Ngay sau khi hoàn tiền bằng điểm tích lũy vào tài khoản Lingo của Khách hàng, chúng tôi sẽ gửi email thông báo tới Khách hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra thật kĩ các thông tin tài khoản Lingo trước khi cung cấp cho chúng tôi để việc hoàn tiền được tiến hành thuận lợi.

Chúc các bạn trả đổi hàng trên Lingo thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.