Home / Du lịch / Sản phẩm thiết yếu cho bé khi đi du lịch cùng cả nhà

Sản phẩm thiết yếu cho bé khi đi du lịch cùng cả nhà

Mùa hè tới gần, nhà nhà đều lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa để tận hưởng kì nghỉ 1 năm chỉ có một lần. Lẽ dĩ nhiên công cuộc chuẩn bị để chuyến đi được trọn vẹn luôn khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Vô vàn câu hỏi được các ông bố bà mẹ đặt ra là: Số lượng quần áo mang theo để thay cho con là bao nhiêu? Sữa nên chia ra hộp nhỏ hay đem theo cả hộp lớn? Những vật dụng vệ sinh nào cần phải mang theo để con luôn sạch sẽ?…

Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp hành lý để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng bé mùa hè này.

Hành trang du lịch cho bé sẽ bao gồm:

1.Tã quần Bobby

7

Tã quần Bobby mới với thiết kế cải tiến siêu vừa vặn và ôm khít với vùng chun hông nhẹ nhàng không lỏng quá, không chật quá giúp bé luôn thoải mái hoạt động mà không lo bị tràn.

Tã quần Bobby có nhiều size để mẹ lựa chọn dành cho bé từ 4kg đến >16kg

Mặt đáy thoát ẩm đa chiều kết hợp với tinh chất trà xanh giúp bé luôn khô thoáng, thơm mát và ngăn ngừa tình trạng hăm tã trong những ngày hè.

Tã quần Bobby giải quyết nỗi lo âu về vấn đề vệ sinh của bé.

2. Khăn giấy ướt Bobby

8

Khăn ướt Bobby với 99% là nước tinh khiết vô cùng dịu nhẹ an toàn với làn da nhạy cảm của bé.

Với công thức 3 không: không mùi hương, không chứa cồn và không paraben, khăn giấy ướt Bobby giúp chăm sóc và vệ sinh ngoài da cho bé đặc biệt thích hợp khi thay tã.

Ngoài ra, khăn ướt Bobby có thể dùng cho toàn thể gia đình với nhiều mục đích khác nhau.

3. Sữa nước Pediasure BA 3+

9

Sữa nước dạng đóng chai tiện lợi cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho bé. Sữa nước vẫn giữ được những đặc chế trong dòng sữa bột giúp mẹ chăm sóc bé hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, sữa nước Pediasure BA có hàm lượng vitamin và các khoáng chất cao, dễ hấp thụ có thể thay thế hoàn toàn bữa ăn trong ngày giảm nỗi lo lắng của mẹ khi bé yêu mải chơi và không chịu ăn.

Chúc các bạn có một kì nghỉ hè thú vị!