Cảnh giác với các chiêu trò nâng ngực giá rẻ

Vừa qua, thông tin nữ bệnh nhân ở TP. Hồ Chí Minh đi nâng ngực ở một cơ sở thẩm mỹ tại địa bàn bị bác sĩ phẫu thuật bỏ quên gạc trong ngực gây nhiễm trùng phải nhập viện cấp cứu đã gây xôn xao dư luận. Câu chuyện của cô gái này cũng đã gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh các chị em: đừng ham rẻ, lóa mắt bởi những quảng cáo hấp dẫn mà rước họa vào thân.

nâng ngực giá rẻ

Đi nâng ngực ở các cơ sở giá rẻ và cái kết đắng

Nghe một cơ sở thẩm mỹ ở quận 7 rao quảng cáo hấp dẫn: nâng ngực bằng túi Nano Chip giá ưu đãi chưa đến 50 triệu đồng, nữ bệnh nhân nói trên đã “tranh thủ” nhân dịp giá rẻ đi nâng cấp vòng 1. Nhưng sau gần 1 tháng chịu đựng cơn đau dày vò bệnh nhân mới tá hoả nhập viện cấp cứu trong tình trạng ngực bị nhiễm trùng nặng.

Đáng ngạc nhiên hơn là bác sĩ tại bệnh viện phát hiện ra trong ngực bệnh nhân vẫn còn chiếc gạc bị bỏ quên bởi “bác sĩ” phẫu thuật tại cơ sở thẩm mỹ mà chị đến nâng ngực. Khủng khiếp hơn nữa là tuy quảng cáo nói dùng túi độn Nano Chip nhưng thực chất lại sử dụng túi xốp Polytech – một loại túi có độ bám dính cao và đã được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuyến cáo không nên dùng từ nhiều năm nay.

Trước nữ bệnh nhân trên, nhiều cô gái trẻ cũng từng nhận cái kết đắng khi tham rẻ, “nhắm mắt đưa thân” vào những cơ sở thẩm mỹ trôi nổi, không có uy tín.

Rầm rộ chiêu trò quảng cáo nâng ngực giá rẻ

Không khó để tìm được những lời quảng cáo “đường mật” của các cơ sở thẩm mỹ với các nội dung hấp dẫn như giá rẻ, giảm 50% lan tràn trên internet, trên các trang mạng xã hội… Chỗ thì sử dụng dịch vụ quốc tế, túi độn hiện đại,… chỗ thì bác sĩ giỏi tư vấn miễn phí, giá rẻ còn 50%… chỗ thì nhân dịp khai trương, nhân dịp lễ… giảm giá sốc…

Đa số các cơ sở thẩm mỹ này chưa được cấp phép của Bộ Y tế hoặc đã được cấp phép hoạt động tử tế nhưng vì lợi nhuận nên tìm mọi cách “khuyến mại ảo” để câu kéo khách hàng. Nói “khuyến mại ảo” là vì các cơ sở đều đưa ra mức giá nâng ngực rẻ nhất, thấp nhất nhưng lại khua chiêng đánh trống là dùng thiết bị hiện đại nhất cho khách, tuy nhiên thực tế là “treo đầu dê bán thịt chó”. Khách hàng nhẹ dạ cả tin sẽ vô tình bị đưa vào người những loại túi độn kém chất lượng, loại lạc hậu đã không còn sử dụng nữa. Và hậu quả của nó thì… không ai có thể nói trước được.

Có nên nâng ngực giá rẻ không?

Nhu cầu làm đẹp của chị em trong đó có nhu cầu nâng ngực giá rẻ thực tế là một nhu cầu chính đáng. Ai cũng muốn nhận được thứ “ngon,bổ,rẻ” nhưng nên nhớ “đời không như là mơ”. Người xưa có câu rất đúng “tiền nào của nấy”. Để tìm một sản phẩm tốt mà giá rẻ như… sản phẩm giả thì đúng là khó vô cùng kể cả việc phẫu thuật nâng ngực cũng vậy.

nâng ngực bằng túi độn

Hiện nay, mức giá chung cho một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thường từ 60 đến 100 triệu đồng, tuỳ thuộc vào tình trạng và kỹ thuật nâng ngực mà bác sĩ áp dụng cho bạn. Mức giá này được đưa ra đã dựa trên sự tính toán tỉ mỉ bởi lẽ nâng ngực là một biện pháp thẩm mỹ khá phức tạp cần có trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng với phòng mổ đạt chuẩn Y tế… 

Chính bởi những lý do trên mà giá phẫu thuật nâng ngực không thể rẻ hơn được mức giá chung nêu trên. Điều đó cũng có nghĩa, nâng ngực giá rẻ như trong các quảng cáo chỉ là “một cú lừa” mà thôi. Chẳng có cơ sở nào họ tốn đống tiền mua thiết bị hiện đại về làm “từ thiện” cho bạn đâu. Thế nên bạn đừng tham rẻ mà rước lấy họa vào người.

Lời khuyên dành cho các chị em

Sau rất nhiều trường hợp đã bị tai biến hoặc tử vong do phẫu thuật nâng ngực giá rẻ, gần đây nhất là vụ việc bệnh nhân nữ bị nhiễm trùng ngực do “bác sĩ” phẫu thuật nâng ngực lại bỏ quên gạc… thì lời khuyên dành cho các chị em là luôn cẩn trọng khi muốn làm đẹp. Giữa mênh mông mê hồn trận quảng cáo của các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, chị em phải thật tỉnh táo để tìm cho mình địa chỉ tin cậy.

Hiện nay, ở nước ta chỉ có các bệnh viện thẩm mỹ lớn mới có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực. Vì thế, trước khi có ý định nâng ngực, hãy chuẩn bị kinh tế đầy đủ, đừng tham rẻ rồi lại lỗ hà ra lỗ hổng, bạn nhé! Tham khảo địa chỉ nâng ngực an toàn, đẹp, uy tín tại Suckhoe123 – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe.