Home / Kinh doanh / Tin Tức Bitcoin / CCO BitPay cho rằng giá Bitcoin có thể đạt $45.000 trong tháng tới

CCO BitPay cho rằng giá Bitcoin có thể đạt $45.000 trong tháng tới

Sonny Singh

Ngày càng có nhiều gã khổng lồ tài chính truyền thống đổ tiền vào Bitcoin trong những tháng gần đây. Trong khi một số người suy đoán rằng các công ty này sẽ giữ số Bitcoin của họ nhiều năm, thì Sonny Singh, giám đốc kinh doanh (CCO) của Bitpay lại nghĩ khác. Theo ông, các công ty đại chúng này có thể bán khoản holding sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, nếu giá Bitcoin tiếp tục tăng.

“Rất nhiều người chơi tổ chức đã mua [Bitcoin] ở khoảng giá 20.000 USD, vì vậy, đó sẽ là mức giá đáy để tôi xem Bitcoin có thể giảm bao xa,” Sonny Singh cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Hai, sau một đợt giảm giá mạnh của Bitcoin.

“Tất cả những người đã mua, họ nói rằng ‘Oh, bây giờ chúng tôi sẽ giữ Bitcoin trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm,’ một điều thật tuyệt, nhưng tôi nghĩ nếu Bitcoin đạt 45.000 USD vào tháng tới hoặc lâu hơn, họ sẽ nói ‘wow, chúng tôi vừa mới kiếm được gấp đôi, bạn biết đấy, chúng tôi không cần thời hạn 3 năm đó nữa, hãy bắt đầu bán.’”

Sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin đã bắt đầu tăng lên vào nửa cuối năm 2020 khi các công ty như MicroStrategy, Square và MassMutual rót một lượng lớn vốn vào Bitcoin.

“Tôi đang trò chuyện với một người nào đó làm việc tại Skybridge,” podcaster Peter McCormack cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây. “Anh ấy nói điều bạn cần biết về MassMutual – họ đã bỏ ra 100 triệu USD nhưng đó không phải là số tiền lớn đối với họ,” McCormack nói. “Họ không muốn bán vào năm tới, hoặc trong 2 năm hay 5 năm nữa.”

Tuy nhiên, bình luận của Singh thể hiện một lập trường trái ngược. Việc các tổ chức chốt lời có thể thúc đẩy một làn sóng “xả” Bitcoin mới. “Sau đó, bạn sẽ bắt đầy thấy áp lực bán với các lệnh bán 200 triệu USD xuất hiện, điều mà ngành công nghiệp này chưa từng thấy trước đây,” Singh giải thích. “Điều đó có thể tạo ra một sự kiện bắn phá khiến mọi thứ bắt đầu đi xuống khá nhanh và có thể thấy nó giảm từ 45k xuống 40k xuống 35k xuống 30k hoặc những mức tương tự, nhưng tôi nghĩ giá đáy sẽ là 20.000 USD.”

Singh lưu ý rằng hiện tại chưa có áp lực bán đối với Bitcoin, ông cho biết có ít rào cản ngăn Bitcoin chạm mức từ $40.000 đến $45.000 “trong tháng tới hoặc lâu hơn”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi Webtietkiem