CEO Coinbase cảnh báo các nhà đầu tư mới khi giá Bitcoin tăng vọt

Brian Armstrong - CEO của Coinbase

Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong vừa đưa ra lời cảnh báo cho những người mới tham gia thị trường tiền ảo giữa bối cảnh Bitcoin leo lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong một bài đăng trên blog Medium vào thứ Tư, CEO của sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu nước Mỹ cho biết, ông và công ty của mình có “cái nhìn dài hạn về thị trường”, đồng thời nhấn mạnh rằng đầu tư tiền ảo “không phải là không có rủi ro”.

“Mặc dù chúng tôi luôn vui mừng khi thấy sự quan tâm đến tiền ảo ngày càng tăng, nhưng điều quan trọng cũng cần phải nói rằng đây không chỉ là thời điểm có khối lượng lớn mà còn cả sự biến động về giá,” Armstrong viết. “Thị trường có thể di chuyển theo cả hai hướng nhanh hơn nhiều so với thị trường chứng khoán.”

CEO Coinbase cũng cảnh báo các nhà đầu tư – những người có thể đang tập trung vào đầu cơ ngắn hạn và khuyến khích khách hàng của công ty mình “tìm kiếm các phương pháp” và tham khảo ý kiến các chuyên gia tài chính để hiểu rõ thị trường hơn.

Armstrong còn ám chỉ đến việc Coinbase hay gặp sự cố khi giá Bitcoin tăng vọt trong năm nay, vì sàn giao dịch này đã phải chật vật để bắt kịp với một lượng lớn các trader – những người đang tìm cách tận dụng sự biến động cao của Bitcoin. “Mặc dù đôi khi chúng tôi có thể gặp khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để giải quyết những thiếu sót của mình và thông báo minh bạch mọi thông tin mà khách hàng cần, qua đó giúp họ tự tin quản lý tài khoản của họ và đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt nhất.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi Webtietkiem