Home / Kinh doanh / Tin Tức Bitcoin / CEO DeVere Group bán một nửa số Bitcoin nắm giữ ở mức cao nhất vào ngày Giáng sinh

CEO DeVere Group bán một nửa số Bitcoin nắm giữ ở mức cao nhất vào ngày Giáng sinh

CEO DeVere Group đã bán một nửa số Bitcoin nắm giữ ở mức cao nhất vào ngày Giáng sinh

Nigel Green, CEO của công ty tư vấn tài chính deVere Group có trụ sở tại Vương quốc Anh, cho biết ông đã bán 50% số Bitcoin mà ông nắm giữ vào đúng dịp Giáng sinh khi giá tiền ảo này đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trong một bài viết trên blog vào cuối tuần trước, Green nói rằng khi Bitcoin đạt gần 25.000 USD mỗi đồng, ông đã quyết định bán một nửa khoản holding của mình, “tốt hơn là bán giá cao và mua lại khi giá giảm,” ông giải thích.

“Sự tăng giá ổn định của Bitcoin đã khiến đồng tiền kỹ thuật số này trở thành tài sản hoạt động hàng đầu của năm 2020, tăng hơn 200%. Do đó, tôi cảm thấy đã đến lúc thích hợp để chốt lời,” ông nói thêm.

Vị CEO nhấn mạnh rằng quyết định bán của ông “không phải do thiếu niềm tin vào Bitcoin hay khái niệm tiền tệ kỹ thuật số.”

“Tôi tin rằng tương lai của tiền tệ là tiền ảo,” ông viết, thêm rằng quỹ đạo giá dài hạn của Bitcoin “chắc chắn là đi lên”.

DeVere Group dự đoán rằng khoảng 3/4 số cá nhân giàu có sẽ đầu tư vào tiền ảo trước khi kết thúc năm 2022, theo bài đăng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi Webtietkiem