Chăm sóc da ngày mưa với mỹ phẩm Laneige

Thời tiết đang trong thời điểm chuyển dần sang mùa mưa, độ ẩm không khí khá cao, gây ảnh hưởng không tốt đến làn da của bạn. Bạn đã tìm ra cách nào để bảo vệ làn da của mình chưa? Với những cách chăm sóc da dưới đây, kết hợp với mỹ phẩm của thương hiệu Laneige, dù thời tiết như nào bạn vẫn có một làn da khỏe mạnh, tươi tắn.

Bước 1 làm sạch da

Làm sạch da mặt là một trong những khâu vô cùng quan trọng  để bạn có một làn da khỏe mạnh trong ngày mưa. Dù bạn có hạn chế đi ra ngoài, hoặc làm việc trong môi trường văn phòng thì da bạn cũng sẽ không sạch như bạn tưởng. Bụi bẩn, dầu thừa trên da nếu không được làm sạch sẽ trở thành rào cản ngăn chặn các dưỡng chất trong mỹ phẩm ngấm vào da của bạn. Do đó việc làm sạch da là một việc vô cùng cần thiết. Bạn đang tìm kiếm một loại sữa rửa mặt phù hợp với mọi loại da, thì sửa rửa mặt Laneige là một sản phẩm bạn nhất định phải sở hữu.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm Laneige Foam Cleanser Moisture_Ex 180ml Tặng 1 Sữa tắm nước hoa Laneige Perfumed Bath & Shower Gel 100ml

Sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, chiết xuất từ bơ cây hạt mỡ, giúp làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn trên da nhưng không làm khô da, dưỡng da ngay trong quá trình làm sạch, giúp bạn có làn da mềm mịn, rạng rỡ, sẵn sàng cho giai đoạn chăm sóc da tiếp theo.

Bước 2 sử dụng nước hoa hồng

Nước hoa hồng có công dụng kháng khuẩn, làm cho da săn chắc, láng mịn. Trong những ngày mưa, vi khuẩn dễ phát triển, gây viêm nhiễm cho da, do đó nước hoa hồng là bước không thể thiếu cho liệu trình dưỡng da.

Bước 3 Dưỡng ẩm

Bộ dưỡng ẩm toàn diện Laneige dành cho da khô

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng, mùa mưa độ ẩm cao nên không cần phải dưỡng ẩm cho da. Nhưng trên thực tế, đó là quan điểm vô cùng sai lầm, dù mùa nào thì da bạn cũng có thể mất nước, dễ làm da bị sậm màu. Do đó bạn cũng nên sử dụng bộ sản phẩm kem dưỡng ẩm làm sáng da của Laneige để cải thiện, gìn giữ làn da của mình.

Bộ sản phẩm gồm 7 sản phẩm khác nhau, sử dụng cho tổng thể dưỡng da hoàn hảo.