Chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu khi vào hè

Mang thai vào mùa hè đối với chị em phụ nữ đúng là một cực hình. Ngoài việc mùa hè nắng nóng khiến cơ thể càng thêm mệt mỏi thì mẹ bầu còn lo lắng thời tiết nóng bức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu sau này.

7

Bên cạnh việc giữ cho cơ thể luôn luôn thoải mái, tinh thần ổn định, vui vẻ thì việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết là điều tối quan trọng trong quá trình mang thai. Bởi vì, trong suốt giai đoạn thai sản, nhu cầu về các loại vitamin và khoáng chất của phụ nữ tăng cao hơn so với mức bình thường trong khi đó nguồn dưỡng chất từ thực phẩm hàng ngày hay các loại thực phẩm bổ sung khác là không đủ; chưa kể, một số loại vi chất quan trọng lại khó hấp thụ hoặc khó tổng hợp được trong cơ thể mẹ bầu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hệ miễn dịch vụ của cả mẹ và bé đặc biệt trong những ngày nắng nóng.

Vậy làm thế nào để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ bầu?

Đừng quá lo lắng! Friso Gold Mum hương cam sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt mùa hè này. Được sản xuất dựa trên công thức tốt nhất nhập khẩu từ Hà Lan, Friso Gold Mum hương cam cung cấp cho mẹ những dưỡng chất tối ưu nhất trong suốt thai kì.

8

Sữa bột Friso Gold Mum hương cam giàu axit folic, can-xi và chất sắt cùng những dưỡng chất quan trọng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ đồng thời đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ trong quá trình mang thai. Sữa bột Friso Gold Mum với công thức đặc biệt có chứa probiotics hỗ trợ hệ đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch vụ.

Friso Gold Mum còn chứa cả DHA và AA là những axit béo quan trọng trong việc phát triển cấu trúc và chức năng của não bộ, giúp cho trí não bé phát triển ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Đặc biệt, không như các loại sữa dành cho mẹ bầu khác, Friso có hương vị thơm ngon, dễ uống, hương cam tự nhiên giúp bổ sung Vitamin C giúp mẹ luôn khỏe và đẹp.

9

Hai ly Friso mỗi ngày cho mẹ bầu luôn mạnh khỏe!

Mua Sữa bột Friso Gold Mum hương cam tại Lazada