Có nên lựa chọn sữa Ensure cho người bị mắc bệnh đái tháo đường ?

Người bị bệnh đái tháo đường thường phải kiêng khem rất nhiều thứ do đó việc đảm bảo các chất dinh dưỡng và giữ cơ thể khỏe mạnh là một điều vô cùng khó khăn. Việc bổ sung dưỡng chất bằng các loại sữa bột đã không còn quá xa lạ. Nhiều loại sữa, dành cho nhiều đối tượng khác nhau, và hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại sữa dành riêng cho người mắc bệnh tiểu đường. Đi đầu cho những dòng sữa này chính là sữa bột Glucerna Hương Vani.

Glucerna Hương Vani là một trong những sản phẩm sữa đến từ thương hiệu Ensure

Đôi nét về thương hiệu Ensure

brand2

Ensure là thương hiệu sữa có xuất xứ từ Hoa kỳ, đây là một trong những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Những sản phẩm của Ensure giúp cung cấp các loại chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cho nhiều loại đối tượng khác nhau từ người lớn, trẻ em, người sau phẫu thuật, người ăn uống kém, phụ nữ mang thai, cho con bú, thậm chí cả người bị mắc bệnh tiểu đường.

Thông tin về thành phần dinh dưỡng có trong sữa Glucerna Hương Vani

Sữa Glucerna Hương Vani được sản xuất theo công thức độc đáo, với hệ dưỡng chất Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết. Sản phẩm có chỉ số đường thấp, hệ đường bột tiên tiến, giúp bình ổn đường huyết. Sản phẩm chứa hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo và omega 3 tốt cho hệ tim mạch.

sua-bot-dd-glucerna-ht-400g-4-500x445-1-500x445

Không những thế sản phẩm còn bổ sung chất dinh dưỡng cho người mắc bệnh đái tháo đường, Glucerma chứa trong sữa Glucerna Hương Vani được chứng minh là có khả năng cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ và cân đối chất dinh dưỡng cho người mắc bệnh đái tháo đường. Đồng thời giúp kiểm soát đường huyết, bảo vệ trái tim khỏe mạnh, giúp giảm cân và vòng eo.

Theo các chuyên gia, bạn có thể dùng sữa Glucerna Hương Vani để thay thế cho các bữa ăn chính hoặc bữa ăn phụ. Với những công dụng vượt trội,đây thực sự là sản phẩm tuyệt vời dành cho người mắc bệnh đái tháo đường.

Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý, vì mỗi người mắc bệnh đái tháo đường thì có các cấp độ khác nhau. Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia trước khi sử dụng sản phẩm.