Có nên mua Samsung Galaxy S7 Edge hàng xách tay hay không?

Hiện nay trên thị trường, bên cạnh các sản phẩm điện thoại chính hãng, thì cũng có khá nhiều sản phẩm điện thoại xách tay được bán trên thị trường. Điện thoại xách tay hiện đang là món hàng được nhiều người lựa chọn, vì so với hàng chính hãng thì có nhiều ưu điểm hơn, tuy nhiên cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Và bài viết hôm nay sẽ là “Có nên mua Samsung Galaxy S7 Edge hàng xách tay hay không?

Ưu điểm của điện thoại xách tay

Điện thoại xách tay là những sản phẩm điện thoại được sản xuất và bán ra ở nước ngoài, sau đó được các thương gia vận chuyển về Việt Nam để bán cho người dùng. Hàng xách tay thường có xuất xứ từ Mỹ, Châu âu, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Hàng xách tay có nhiều lợi thế hơn hàng chính hãng.

Đầu tiên giá thành rẻ hơn: trước khi mua bất kỳ sản phẩm gì không chỉ riêng điện thoại, tiêu chí đầu tiên được khách hàng quan tâm đó là giá cả. So với những chiếc điện thoại chính hãng thì điện thoại hàng xách tay có giá rẻ hơn hẳn, tiêu biểu như Samsung Galaxy S7 Edge , nếu là sản phẩm chính hãng thì có giá hơn 13 triệu, còn hàng xách tay chỉ có hơn 9 triệu. Đây là một mức giá chênh lệch rất lớn, và cũng chính là lý do khiến người mua lựa chọn Samsung Galaxy S7 Edge hàng xách tay thay cho bản chính hãng được phân phối độc quyền.

Samsung-Galaxy-S7-edge-20
Samsung Galaxy S7 Edge hàng chính hãng

 

Dễ tìm được hàng độc hơn

Có rất nhiều sản phẩm khi mới mặc dù được sản xuất nhưng không được phân phối ra hầu hết tất cả các thị trường, hoặc có những chiếc máy cấu hình không dành cho thị trường Việt Nam.

Độc và chất là những gì mà chiếc điện thoại xách tay có thể làm ở thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn sản phẩm xách tay thay cho hàng chính hãng.

Có nhiều loại hình cho bạn lựa chọn

Nhiều lựa chọn ở đây ta có thể hiểu là nhiều lựa chọn về chất lượng và giá sản phẩm. Nếu mua hàng chính hãng bạn chỉ có thể mua một sản phẩm duy nhất đó là mới nguyên xi, nhưng với sản phẩm xách tay bạn có thể mua với nhiều lựa chọn khác nhau ví dụ như hàng đã qua sử dụng hoặc một cái gần như mới,…

samsung-galaxy-s7-edge-bobanhangchuan-org

Sau tất cả những lý do trên bạn đã giải đáp được câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy S7 Edge hàng xách tay hay không chưa? Quá tuyệt cho một chiếc điện thoại có cấu hình khủng mà mức giá lại vô cùng phải chăng đúng không nào?

Mua Samsung Galaxy S7 Edge 32gb hàng nhập khẩu tại Lazada