Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Combo là gì? Tại sao mua Combo lại tiết kiệm hơn?

Combo là gì? Tại sao mua Combo lại tiết kiệm hơn?

Combo là một từ tiếng Anh Danh từ số nhiều của nó là Combos có thể được hiểu (tiếng lóng) ban nhạc jazz, ban khiêu vũ hoặc Kết quả của sự kết hợp.

Trong bán hàng ta hiểu Combo nghĩa là mua sắm theo trọn một gói. Trong đó, có thể sẽ là nhiều mặt hàng, nhiều thứ trong một gói, hoặc là một món hàng, sản phẩm nhưng số lượng của nó là hai, ba hoặc bốn sản phẩm như nhau.

Đây là xu hướng mua sắm khá tiện ích, đồng thời tiết kiệm tiền cho người mua khá nhiều cũng như là một hình thức marketing khá tốt cho người bán. Đôi bên mua – bán đều có lợi và đều ủng hộ cách sử dụng combo này.

Mua sắm theo combo ngày càng nở rộ và phát triển nhanh chóng. Bất cứ mặt hàng nào cũng có thể sử dụng combo, từ quần áo, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho đến… các món ngon.

Như bạn đã biết việc sử dụng các mã giảm giá, coupon, voucher sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua sắm thì mua Combo cũng là một cách mua sắm với giá rẻ hơn.

Mua Combo bạn sẽ tiết kiệm hơn là vì giống như bạn mua hàng sỉ, nó sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ. Nếu bạn mua tích trữ hoặc cần mua số lượng nhiều một sản phẩm nào đó nhiều thì việc mua theo combo là cần thiết.

Tuy nhiên bạn không nên mua khi nhu cầu sử dụng ít: Đây là một điều đáng cân nhắc. Việc mua combo gồm 4 cái áo hoặc 5 cái móc phơi đồ với giá rẻ nhưng nếu nó thực sự không cần thiết so với nhu cầu của bạn thì không nên mua. Khi đó chính bạn đang lãng phí chứ không hề tiết kiệm chút nào cả.

– Mua combo nên rủ thêm người mua cùng mua sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn: Việc hai người cùng đi mua sắm, chọn mua hàng theo combo là điều rất được khuyến khích đấy nhé. Vì có thể nếu bạn chọn combo nào đó với giá rẻ hơn mua lẻ rất nhiều, nhưng một mình bạn thì không cần thiết dùng hết thì khi đó, người bạn đi cùng sẽ cùng… chia chi phí món hàng của combo đó, cả hai đều có được món hàng mình cần với giá cực kỳ tiết kiệm. Vì vậy hãy rủ người theo cùng nhé!

– Chú ý hạn sử dụng: Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ mua những sản phẩm mà bạn thực sự cần dùng. Hãy nhớ kiểm tra hạn sử dụng nếu bạn mua đồ ăn theo combo và hãy tính lại giá của mỗi sản phẩm riêng lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.